Kết quả học viên - TDP

kết quả HỌC VIÊN TDP IELTS

Kết quả học viên TDP IELTS

BẢNG VINH DANH HỌC VIÊN TDP IELTS

TDP IELTS tự hào khi là trung tâm chuyên luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng cao. Chúc mừng các bạn đã kiên trì đi hết chặn đường, chinh phục thành công IELTS và cầm trên tay tấm bằng vinh danh của riêng mình.

TDP IELTS CÓ UY TÍN KHÔNG MÀ ĐƯỢC HỌC VIÊN/PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG ĐẾN THẾ?

TDP IELTS có tốt không? Chắc hẳn đó là câu hỏi cho bất kỳ ai khi tham khảo một trung tâm IELTS cho bản thân hay con mình. Chị Bình – Phụ huynh của bé Kiên (lớp 11) đang theo học khóa IELTS tại TDP IELTS đã review TDP IELTS và có những giây phút trải lòng quý giá khi lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao tại TP. HCM là TDP IELTS cho con mình.

Chị cho biết rằng việc gửi con học IELTS từ sớm sẽ mang đến rất nhiều lợi ích trong học tập cũng như cuộc sống. Cũng trên cương vị một người phụ huynh, là mẹ của bé Kiên, chị đã tìm kiếm rất nhiều chỗ học cho con. Chị đánh giá TDP IELTS là một trung tâm chuyên luyện thi IELTS cấp tốc với phương pháp khoa học và giáo viên tiêu chuẩn cao, chị Bình cảm thấy rất an tâm khi cuối cùng có thể lựa chọn và đặt niềm tin vào TDP IELTS.

Để trả lời cho câu hỏi: “TDP IELTS dạy tốt không?” Chị tin rằng với đội ngũ giáo viên bao gồm Giáo viên bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+ cũng như sự nhiệt thành trong lĩnh vực giáo dục, TDP IELTS có thể hỗ trợ quá trình học và thi của con diễn ra thuận lợi hơn bao hết. Ngoài ra, với chính sách cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý, chị sẵn sàng tin tưởng là lựa chọn TDP là nơi cung cấp khóa học IELTS tuyệt vời nhất cho con.

TDP IELTS xin gửi lời cảm ơn vì chị Bình đã review trung tâm tiếng Anh TDP IELTS một cách thật công tâm và chúc cho Bé Kiên sẽ đặt được mục tiêu thật tốt sau kỳ thi của mình.

TDP IELTS X NAM ANH: CHINH PHỤC IELTS – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Nam Anh đã “bén duyên” cùng TDP và bắt đầu hành trình loại bỏ nỗi sợ tiếng Anh, thực hiện giấc mơ vươn tầm quốc tế. “Đã có lúc tôi đau đớn, tôi gục ngã. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi tìm thấy sức mạnh nội tại và tôi chiến đấu vì nó.” Đó là những lời mà cô học viên Nam Anh luôn nhắc nhở mình để không ngừng nâng cao giá trị và kỹ năng của bản thân. Thực hiện giấc mơ của mình vốn không dễ dàng, Nam Anh h đã nỗ lực từng ngày, tham gia rất nhiều sự kiện sắc đẹp lớn nhỏ và mang về cho mình những giải thưởng quý giá:
– Best Face Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
– Top 16 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
– Quán quân cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018
– Top 9 The Face Vietnam 2018
Tuy nhiên, cô sẽ không bao giờ cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Nam Anh luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Với tầm nhìn vươn xa quốc tế, Nam Anh học tiếng Anh, quyết tâm cải thiện bằng cách tham gia khóa học tại TDP IELTS – Trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc sống chính là một chuỗi những hành trình, khó khăn cùng vấp ngã không ngừng nghỉ. Mỗi một người đều có “cuộc chiến cá nhân” của riêng mình “nhưng điều quan trọng nhất là tin vào giá trị của bản thân”.

Hãy cùng TDP và Nam Anh chinh phục IELTS – Vươn tầm quốc tế nhé!

Phương pháp TDP IELTS 102 - TDP IELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY