NGUYỄN ĐĂNG KHOA - THẠC SĨ KINH DOANH RINH IELTS 7.0
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Nguyễn Đăng Khoa - Thạc sĩ kinh doanh rinh IELTS 7.0 sau 2 tháng học

NGUYỄN ĐĂNG KHOA

Thạc sĩ kinh doanh

Icon cờ - TDP IELTS
7.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
02
THÁNG HỌC LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

  • THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH RINH IELTS 7.0 SAU 2 THÁNG CẤP TỐC

“Kỉ niệm tại TDP là sự ân cần và nhiệt tình của giáo viên tại đây, chính điều đó giúp mình cải thiện được kĩ năng viết và đặc biệt là nói khi anh được trải nghiệm một lớp học hoàn toàn khác biệt cùng với thầy Benn”.

Đây là những lời chia sẻ từ Anh Đăng Khoa – học viên TDP IELTS với profile siêu đỉnh khi sở hữu tận 3 tấm bằng thạc sĩ. Hơn nữa, Anh Đăng Khoa đã chinh phục band điểm IELTS 7.0 sau 2 tháng học khóa cấp tốc tại TDP để chuẩn bị cho chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Đài Loan.

Với thời gian gấp rút, vừa đi học và đi làm, TDP hiểu sự khó khăn của Anh, đặc biệt là việc sắp xếp thời gian biểu sao cho hợp lý để tham gia các buổi học tại TDP IELTS. Tuy nhiên, Anh Khoa đã rất nỗ lực để tham gia đầy đủ các buổi đúng theo lộ trình TDP IELTS 102 được đề ra và đạt được target mong muốn.

Anh Khoa cũng cho hay, trong quá trình học, Anh đã cải thiện tốt khả năng Speaking của mình. Đặc biệt, Anh rất thích phần học thực hành IELTS Speaking part 2 khi Anh được khuyến khích nói liên tục trong thời gian 2 phút cùng Cựu giám khảo IELTS – Mr. Benn Smythe.

Ngoài ra, Anh Đăng Khoa cũng rất hứng thú học kỹ năng Writing khi giáo viên IELTS 8.0+ tại TDP “đã lồng ghép các ví dụ video hay vấn đề” nhầm tạo “ý tưởng từ vựng và lối suy nghĩ của người bản xứ khi viết luận”. Và Anh đã có thể tự tin đọc, phân tích đề khi “được bổ sung các lớp nền tảng để học về từ vựng và các kỹ năng cho từng dạng câu hỏi cụ thể” trước khi tham gia kỳ thi.

Đặc biệt hơn, Anh rất hài lòng với công tác tổ chức học tập cũng như cơ sở vật chất hiện đại tại TDP IELTS. Anh Khoa chia sẻ rằng: “Các bạn học vụ hỗ trợ nhiệt tình, đồng hành, động viên trong suốt khóa học. Đợt giáng sinh rồi mình còn được nhận nến thơm và một số quà tặng dễ thương từ TDP, mình rất vui và ấm áp”.

TDP IELTS rất hạnh phúc khi Anh đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại trung tâm. TDP được biết rằng Anh Khoa rất hài lòng về lớp học tại TDP vì chỉ từ 3 đến 6 học viên, khiến Anh nhận được sự quan tâm nhiều hơn và sự tâm huyết của giáo viên TDP IELTS.

TDP IELTS xin cảm ơn Anh vì đã đồng hành cùng trung tâm và chúc mừng Anh Đăng Khoa vì thành quả Anh đạt được hoàn toàn nhờ vào sự nỗ lực của mình khi chịu khó, kiên trì theo lộ trình học mà đội ngũ học thuật TDP IELTS thiết kế nên. Hy vọng Anh sẽ sớm hoàn thành xuất sắc chương trình tiến sĩ của mình tại Đài Loan nhé.

Cùng lắng nghe những tâm sự của Anh Khoa qua video bên dưới nhé.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior