Giảng Viên - TDP IELTS - IELTS Cấp tốc chất lượng cao
dot zigzac 1

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI TDP IELTS

Frame 882 1
Giáo viên - TDP IELTS
dot square
Vector 3
Vector 4

Giảng viên

DANH SÁCHGIÁO VIÊN

Giảng viên - Benn Smythe - TDP IELTS

Benn Smythe

IELTS teacher tại TDP IELTS

Cô Ngọc - Trang giáo viên - TDP IELTS

Cô Ngọc

IELTS teacher tại TDP IELTS

Thầy Trung - Giảng viên TDP IELTS

Thầy Trung

IELTS teacher tại TDP IELTS

Giảng viên - Thầy Huy - TDP IELTS

Thầy Huy

IELTS teacher tại TDP IELTS

Giảng viên - Thầy Hoàng - TDP IELTS

Thầy Hoàng

IELTS teacher tại TDP IELTS

Giảng viên - Benn Smythe - TDP IELTS

Benn Smythe

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

10 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

CELTA – Cambridge Assessment English (UK).

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Trường đại học Latrobe University tại Úc

Icon cờ - TDP IELTS

Cựu giám khảo

IELTS Speaking

Thầy Benn – Mr. Benn Smythe, là cựu giám khảo kỳ thi IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS, sở hữu chứng chỉ CELTA danh giá được chứng nhận bởi hội đồng khảo thí tiếng Anh – Đại học Cambridge (Cambridge English Assessment). Từ khi tốt nghiệp từ trường đại học Latrobe University tại Úc, thầy Benn đã quyết định gắn bó trên con đường trở thành một giáo viên tại Việt Nam.

Là một cựu giám khảo IELTS và cũng là một người giáo viên, Thầy Benn – Mr. Benn Smythe, hiểu rõ hơn ai hết những gì mà học viên trải qua và cố gắng. Thầy Benn nghĩ việc học và thi IELTS không hề khó. Chỉ cần các bạn học đúng phương pháp và lộ trình thì sẽ rất đơn giản. Ngoài ra, Thầy Benn đánh giá rất cao tinh thần tự học và cố gắng phát triển bản thân mình. Nên Thầy đã tìm đến TDP IELTS, nơi sở hữu một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới lạ: Phương pháp TDP IELTS 102 và là một phần của đội ngũ giáo viên TDP IELTS.

Phương pháp này giúp việc học và thi IELTS trở nên đơn giản hơn, tối ưu hóa thời gian học cho mọi người. Ngoài ra, nó cũng định lượng thời gian học và tự học trên lớp sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng đầu ra. Với 3 giờ tự học mỗi ngày và 3 giờ học trên lớp mỗi tuần, học viên sẽ nâng được 1 band điểm trong vòng một tháng với chỉ 102 giờ học.

Phương châm giảng dạy của Mr. Benn Smythe TDP IELTS chính là “ There are no limits to how far you can go, if you are prepared to put in the work!” – Tạm dịch: “Chẳng có giới hạn nào cho việc bạn đi được bao xa nếu bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình”. Hãy cố gắng hết sức và bạn sẽ ngạc nhiên vì quãng đường mà bạn đi được xa và rộng như thế nào.

Cô Ngọc - Trang giáo viên - TDP IELTS

Cô Ngọc

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.5

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại Giỏi – ĐH KHXH & NV

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

TESOL

Cô Ngọc đã chinh phục tấm bằng IELTS 8.5 Overall song song đó là tốt nghiệp loại Giỏi khoa Ngôn ngữ Anh tại ĐHKHXH & NV TPHCM. Với niềm đam mê ngôn ngữ của mình, cô mong muốn mình có thể truyền lửa cho các bạn học viên đạt được target IELTS của mình cũng như niềm đam mê với tiếng Anh.

Sở hữu kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp được công nhận khi sở hữu tấm bằng TESOL, cô rất tin tưởng và yêu thích khi phương pháp giảng dạy tại TDP IELTS – Phương pháp TDP IELTS 102, rất phù hợp với định hướng mà cô theo đuổi trong lĩnh vực giáo dục. Phương pháp rất khoa học và logic khi tính toán được chính xác thời gian học tập tại nhà kết hợp việc học trên lớp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho học viên.

Chăm ngôn nghề giáo của cô là: “Teaching is more than imparting knowledge; it is inspiring change. Learning is more than absorbing facts; it is acquiring understanding.”—William Arthur Ward – Tạm dịch: “Dạy học không chỉ là truyền tải kiến thức, dạy học là tạo nên những đổi thay. Học tập không chỉ là thu nạp thông tin, học tập là tiếp thu sự thấu hiểu.”

Thầy Trung - Giảng viên TDP IELTS

Thầy Trung

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.0

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại Giỏi Sư phạm Anh, Đại học Sư phạm TP. HCM

Icon cờ - TDP IELTS

6 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Thầy Trung – Một thành viên của đội ngũ giáo viên TDP IELTS nổi tiếng “kinh nghiệm đầy mình” và “thấu hiểu học viên bậc nhất” – Thầy Trung.

Sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 overall với điểm số tuyệt đối Listening 9.0 và Reading 8.5, Thầy tốt nghiệp khoa Sư phạm Anh, trường Đại học Sư phạm TP. HCM với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS.

Với chuyên ngành giáo dục sư phạm Anh, Thầy Trung hội tụ đầy đủ những kỹ năng giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho học viên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm trong hành trình làm giáo và 4 năm chinh chiến trong lĩnh vực IELTS, Thầy đã giúp đỡ rất nhiều thế hệ học viên chinh phục chứng chỉ, theo đuổi ước mơ và tương lai của các bạn thành công.

Thầy Trung luôn là một trong những giáo viên có tầm nhìn, thấu hiểu học viên sâu sắc, bao dung và sẵn sàng đồng hành trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS cùng học viên của mình. Đó là lý do vì sao những bạn học viên đều rất quý mến Thầy vì sự tinh tế và tâm huyết này.

Bên cạnh đó, Thầy Trung cũng đã truyền cảm hứng và kinh nghiệm học tập cho các bạn rất nhiều. Phương châm giảng dạy của Thầy Trung là: “A journey of a thousand miles begins with a single step” – Lao Tzu. Tạm dịch là: “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bằng một bước đi”. – Lão Tử

Đối với Thầy, không có điều gì là quá khó khăn vì chính những việc khó khăn nhất cũng bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất. Cũng giống như cách bạn chinh phục IELTS vậy đó!

Học đúng phương pháp từ bản chất, những điều cơ bản nhất đến một ngày bạn sẽ có được cả “một bầu trời kiến thức” và phát hiện ra rằng IELTS chẳng còn quá khó như bạn từng nghĩ. Điều bạn cần chính là sự kiên trì và tích lũy từng ngày để gặt hái được quả ngọt cho chặn đường cuối cùng.

Giảng viên - Thầy Huy - TDP IELTS

Thầy Huy

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.5

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại Giỏi Khoa Ngôn ngữ – Đại học RMIT

Icon cờ - TDP IELTS

Kinh nghiệm

Giáo viên IELTS – Biên dịch viên chuyên nghiệp

Icon cờ - TDP IELTS

4 năm

Sống và làm việc tại Úc

 

Sau 4 năm sống và làm việc tại Úc, Thầy Huy quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi con đường làm giáo của mình. Tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ – Đại học RMIT, Thầy Huy sở hữu tấm bằng IELTS 8.5 với điểm thành phần như sau: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Writing: 8.0, và Speaking: 8.0. Ngoài ra, Thầy Huy còn là một  biên dịch viên chuyên nghiệp. Với vốn kinh nghiệm dồi dào trên, Thầy tin tưởng bản thân có thể giúp đỡ nhiều bạn học viên chinh phục tấm bằng IELTS hơn nữa.

Châm ngôn giảng dạy của Thầy Huy TDP IELTS là: “Success is the sum of small efforts.” – Tạm dịch: “Thành công đến từ những cố gắng nhỏ từng ngày”. Cũng giống như việc học IELTS, Thầy tin rằng chỉ cần các bạn nỗ lực, mỗi ngày chỉ cần cố gắng một ít thì sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Mọi thành công có được đều là kết quả đều từ sự tích lũy mà nên.

Giảng viên - Thầy Hoàng - TDP IELTS

Thầy Hoàng

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.0

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Thạc sĩ

Loại Xuất sắc Ngôn Ngữ Ứng Dụng – Đại học Curtin, Úc.

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Xuất sắc Columbia College Chicago

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

TESOL – International Open Academy

 

Thầy  Hoàng là một người Thầy nổi tiếng có “TÂM”, có “TẦM” với niềm khát khao, đam mê trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Thầy đã sớm yêu thích nghề làm giáo và đã gắn bó với nó trong một quảng thời gian rất lâu vì việc làm này đã đem đến niềm vui cuộc sống cho Thầy. Hơn thế nữa, Thầy sở hữu tấm bằng  8.0 IELTS Overall, Thạc sĩ Ngôn Ngữ Ứng Dụng loại xuất sắc tại Đại học Curtin, Úc, TESOL – International Open Academy và tốt nghiệp loại xuất sắc Columbia College Chicago.
Ngoài ra, các bạn hẳn phải ngạc nhiên khi Thầy là sinh viên quốc tế duy nhất đến từ Việt Nam được Columbia College Chicago gửi lời mời tham gia khoá đào tạo Writing Tutor và đề nghị làm việc chính thức từ trường. Thế nhưng Thầy lại lựa chọn quay trở về Việt Nam Nam và theo đuổi sự nghiệp làm giáo của mình dù đã gắn bó hơn 14 năm sống và làm việc tại Mỹ.
Thậm chí một quốc gia siêu cường như nước Mỹ cũng không thể giữ Thầy lại dù nơi đây đã đánh dấu rất nhiều cột mốc và thành tựu của Thầy Hoàng. Ví dụ như, Thầy phải nói lời tạm biệt với rất nhiều bạn bè khi tại Honor Society  (Tổ chức tôn vinh các sinh viên xuất sắc của Mỹ). Thầy là một thành viên tại tổ chức này.
Thầy Hoàng tin rằng một người Thầy thật sự sẽ có trách nhiệm và luôn muốn làm điều tốt nhất cho học sinh của mình. Châm ngôn giảng dạy của Thầy Hoàng là “Learning is a personal journey. So is teaching”. – Tạm dịch: “Việc học là một hành trình cá nhân, và việc giảng dạy cũng (nên) như vậy”.
Và thật tình cờ khi TDP IELTS lại sở hữu khía cạnh phù hợp với quan điểm giảng dạy của Thầy. TDP IELTS đề cao lộ trình cá nhân hóa với lớp học chỉ từ 3 đến 5 học viên, theo sát mỗi học viên trong suốt quá trình học. Đó là lý do vì sao Thầy Hoàng quyết định “nên duyên” cùng TDP IELTS.Đặc biệt là phương pháp TDP IELTS 102. Đây là một phương pháp rất hiệu quả giúp các bạn học viên đạt được hiệu quả cao cho bài thi IELTS của mình.

LỜI CẢM ƠNTỪ HỌC VIÊN

dot square 1
Rectangle 711 1
Đội ngũ giáo viên - TDP IELTS
Ellipse 26

đăng ký test miễn phí

nhận ưu đãi đến 50% học phí

Với phương pháp TDP IELTS 102, học viên sẽ được tư vấn lộ trình cá nhân hóa bời giáo viên chuyên môn. Đảm bảo tối ưu thời gian học với đầu ra cam kết bằng hợp đồng.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY