SINH VIÊN UEH ĐẠT IELTS 7.0 TỰ TIN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Cao Huỳnh Anh Tuấn - Sinh viên UEH rinh band 7.0 sẵn sàng xét tốt nghiệp bằng IELTS

CAO HUỲNH ANH TUẤN

Sinh viên năm 4 ĐHKT TPHCM

Icon cờ - TDP IELTS
7.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
06
THÁNG IELTS CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

SINH VIÊN UEH RINH IELTS 7.0 – TỰ TIN TỐT NGHIỆP VÀ ỨNG TUYỂN VIỆC LÀM Ở MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Cao Huỳnh Anh Tuấn – sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH), đã thành công chinh phục chứng chỉ IELTS 7.0, sẵn sàng tốt nghiệp đại học, theo đuổi mục tiêu công việc ở những tập đoàn top đầu và du học trong tương lai.
Mặc dù xuất thân từ một cậu học sinh chuyên toán ở quê nhà, Anh Tuấn từ lâu đã nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và lên kế hoạch chinh phục IELTS vào năm cuối cùng ở giảng đường Đại học. Với lịch thực tập và quân sự khá dày đặc, thoạt đầu Anh Tuấn cảm thấy việc tìm trung tâm học IELTS thật khó khăn. Tuy nhiên, sau khi được test đầu vào và tư vấn khóa học tại TDP, bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm vì nhận thấy sự phù hợp.
Anh Tuấn rất hài lòng khi các khóa học tại TDP không những có lịch học linh hoạt, đội ngũ giáo viên chất lượng cao gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0 mà còn kết hợp với lộ trình rút ngắn thời gian với phương pháp học tập khoa học – Phương pháp TDP IELTS 102.
Kết quả nhận được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Anh Tuấn. Dù có thời gian bảo lưu vì đi học quân sự song song với quá trình thực tập tốt nghiệp, em vẫn có thể xuất sắc chinh phục chứng chỉ IELTS 7.0 sau khi hoàn thành lộ trình mà đội ngũ học thuật TDP đã lên giúp em.
TDP xin cảm ơn Anh Tuấn đã luôn đồng hành cùng Thầy Cô và trung tâm xuyên suốt quá trình học tập và chúc cho Anh Tuấn sẽ có một buổi lễ tốt nghiệp Đại học ngập tràn niềm vui cũng như thành công ứng tuyển vị trí việc làm mà em mong muốn tại các tập đoàn đa quốc gia.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior