NGUYỄN NGỌC TOÀN - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Nguyễn Ngọc Toàn - Học viên TDP IELTS

NGUYỄN NGỌC TOÀN

Học sinh lớp 12

Icon cờ - TDP IELTS
8.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
06
THÁNG HỌC
LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

Nguyễn Ngọc Toàn – học viên tại TDP IELTS, đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS Overall sau 6 tháng ôn luyện tại trung tâm khi chỉ mới là học sinh lớp 12. Với target ban đầu là IELTS 7.0+, bố mẹ cùng Toàn lên kế hoạch cho tương lai sẽ là đi du học hoặc xét tuyển thi vào trường RMIT sau khi chinh phục chứng chỉ IELTS.
Tình cờ biết đến TDP IELTS qua bài báo Tuổi trẻ, Ba của Toàn đã chủ động tìm đến trung tâm và trải lòng hy vọng muốn Toàn có thể cải thiện nhiều hơn các kỹ năng của mình, đặc biệt là writing trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
Sau khi nhận tư vấn lộ trình, Ba của em đã rất ấn tượng với Phuơng pháp TDP IELTS 102 trong việc hỗ trợ học viên phát triển lối tư duy và tư vựng học thuật. Ngoài ra, cả phụ huynh lẫn học viên đều an tâm về đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao tại TDP nên đã đặt lịch kiểm tra đầu vào cho Toàn.
Ban đầu, lúc Toàn mới đến test thì em có vẻ lo lắng vì sợ học cùng Giáo viên Việt Nam không được tương tác nhiều, chỉ hy vọng học cùng giáo viên Bản xứ. Tuy nhiên, sau khi quyết định vào học thì em lại hoàn toàn thay đổi suy nghĩ.
Ngoài những giờ học cùng giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS thì Toàn rất thích thú khi được học cùng giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+ vì sự năng động và tương tác liên tục trong lớp học.
Khoá của Toàn đăng ký là khoá level 4 – IELTS 7.0+ nhưng em đã xuất sắc vượt target và sở hữu 8.0 IELTS Overall, với điểm số IELTS Speaking 8.0 trong kỳ thi vừa qua.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior