NGÔ HUY BÌNH - TỪ MẤT GỐC BỨT PHÁ IELTS 6.0 - KHÓA HỌC IELTS DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
BỨT PHÁ IELTS 6.0 SAU KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - TDP IELTS

TRẦN HUY BÌNH

Nhân viên văn phòng

Icon cờ - TDP IELTS
6.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
08
THÁNG HỌC LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

BỨT PHÁ IELTS 6.0 SAU KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sau 8 tháng học khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu, TDP xin gửi lời chúc mừng đến Anh Huy Bình đã xuất sắc đạt IELTS 6.0 Overall. Với sự nỗ lực của mình và sự công tâm hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bao gồm giáo viên bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+, giấc mơ du học – định cư Canada của Anh đã biến thành hiện thực.

Thoạt đầu, Anh khá lo sợ vì đã lâu không sử dụng tiếng Anh và mục tiêu IELTS 6.0 tưởng chừng quá xa vời. Tuy nhiên, sau khi liên hệ tư vấn, Anh rất ấn tượng vì tính thực tế của phương pháp học TDP IELTS 102 giúp định hướng thời gian học IELTS cho người mới bắt đầu tại nhà và trên lớp, giúp tăng 1 level sau 1 tháng học (102 giờ học). Anh đã quyết định đăng ký khóa IELTS tại trung tâm, tiếp nhận kiến thức từ giáo trình tự học IELTS cho người mới bắt đầu để xóa bỏ nỗi sợ và thành công đạt được band điểm mơ ước của mình.

Anh Huy Bình cho hay, khi học tại TDP, Anh không những cải thiện kỹ năng Speaking khi học cùng Thầy Cựu giám khảo IELTS mà còn được Thầy sửa chi tiết bài viết Writing để nâng band hiệu quả trong mỗi buổi học. Đặc biệt, Anh Huy Bình còn cảm nhận được sự tâm huyết của giáo viên IELTS 8.0+  khi tham gia vào lớp học củng cố ngữ pháp bổ sung ngoài các giờ học chính để nắm vững không những kỹ năng và chiến lược làm bài IELTS 4 kỹ năng mà còn tạo nền tảng ngữ pháp bền vững.

TDP IELTS lần nữa chúc mừng Anh Huy Bình và mong Anh sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ ở xứ sở lá phong với chứng chỉ IELTS 6.0 của mình.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY