Trần Thanh Quỳnh Thư-Nữ sinh 12 đạt IELTS 6.5 sau 2 tháng
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Trần Thanh Quỳnh Thư - TDP IELTS

TRẦN THANH QUỲNH THƯ

Học sinh lớp 12

Icon cờ - TDP IELTS
7.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
02
THÁNG HỌC
LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

Nữ sinh lớp 12 cán đích IELTS 6.5 sau 2 tháng

Trần Thanh Quỳnh Thư là cô nữ sinh lớp 12 với ước mơ du học Úc. Để thực hiện được giấc mơ của mình, em đã quyết định đăng ký lớp học IELTS tại TDP IELTS.

Mới đầu khi chỉ mới học 2 tháng, em quyết định đăng ký thi IELTS và đạt về điểm số 6.5 Overall (Tăng 1 band so với lần thi gần nhất của em). Thư cho biết rằng, em cảm thấy rất vui vẻ và may mắn khi học tại TDP IELTS. Sau đó, em tiếp tục học và Đấy là những lý do vì sao Trần Thanh Quỳnh Thư quyết định tiếp tục theo học tại TDP và thành công đạt được điểm số mong đợi của mình là IELTS 7.0 trong lần thi mới nhất vào tháng 12/2023.

Các bạn có thể xem video chia sẻ hành trình đạt IELTS 6.5 của Trần Thanh Quỳnh Thư trên TẠI ĐÂY

Khi học tại trung tâm, Thư rất hài lòng vì đội ngũ thầy cô luôn tận tâm, hướng dẫn cho em rất chi tiết như Cựu giám khảo IELTS –Mr. Benn Smythe và giáo viên IELTS 8.0+ tại trung tâm.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, Thầy Cô cũng có những hoạt động vô cùng hữu ích trong lớp như là minigame hay những bài luyện tập để nâng cao 4 kỹ năng IELTS.

Trong suốt khóa học, Thư đã nhận được sự ủng hộ đến từ rất nhiều người, ngoài Thầy cô giáo ra, còn có đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ em nhiệt tình trong quá trình học.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY