Benn Smythe - Cựu giám khảo IELTS - Giảng viên IELTS tại TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Giảng viên - Benn Smythe - TDP IELTS

Benn Smythe

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

10 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

CELTA – Cambridge Assessment English (UK).

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Trường đại học Latrobe University tại Úc

Icon cờ - TDP IELTS

Cựu giám khảo

IELTS Speaking

Thầy Benn – Mr. Benn Smythe, là cựu giám khảo kỳ thi IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS, sở hữu chứng chỉ CELTA danh giá được chứng nhận bởi hội đồng khảo thí tiếng Anh – Đại học Cambridge (Cambridge English Assessment). Từ khi tốt nghiệp từ trường đại học Latrobe University tại Úc, thầy Benn đã quyết định gắn bó trên con đường trở thành một giáo viên tại Việt Nam.

Là một cựu giám khảo IELTS và cũng là một người giáo viên, Thầy Benn – Mr. Benn Smythe, hiểu rõ hơn ai hết những gì mà học viên trải qua và cố gắng. Thầy Benn nghĩ việc học và thi IELTS không hề khó. Chỉ cần các bạn học đúng phương pháp và lộ trình thì sẽ rất đơn giản. Ngoài ra, Thầy Benn đánh giá rất cao tinh thần tự học và cố gắng phát triển bản thân mình. Nên Thầy đã tìm đến TDP IELTS, nơi sở hữu một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới lạ: Phương pháp TDP IELTS 102 và là một phần của đội ngũ giáo viên TDP IELTS.

Phương pháp này giúp việc học và thi IELTS trở nên đơn giản hơn, tối ưu hóa thời gian học cho mọi người. Ngoài ra, nó cũng định lượng thời gian học và tự học trên lớp sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng đầu ra. Với 3 giờ tự học mỗi ngày và 3 giờ học trên lớp mỗi tuần, học viên sẽ nâng được 1 band điểm trong vòng một tháng với chỉ 102 giờ học.

Phương châm giảng dạy của Mr. Benn Smythe TDP IELTS chính là “ There are no limits to how far you can go, if you are prepared to put in the work!” – Tạm dịch: “Chẳng có giới hạn nào cho việc bạn đi được bao xa nếu bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình”. Hãy cố gắng hết sức và bạn sẽ ngạc nhiên vì quãng đường mà bạn đi được xa và rộng như thế nào.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ TEST THỬ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO IELTS

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior