U40 THÀNH THẠO GIAO TIẾP TIẾNG ANH SAU 2 THÁNG
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

U40 THÀNH THẠO GIAO TIẾP TIẾNG ANH SAU 2 THÁNG HỌC TẠI TDP

Chị Thúy – Học viên U40 thành thạo giao tiếp tiếng Anh sau 2 tháng học tại TDP IELTS, sẵn sàng hành trang cho chuyến đi định cư của mình. Đất nước chị Thúy dự định đặt chân đến chính là Canada – Xứ sở lá phong.
Giai đoạn đầu, chị Thúy thành thật chia sẻ rằng chị chỉ nói theo bản năng nên rất khó phát hiện ra lỗi sai phát âm của mình. Ngoài ra, chị còn rất lo ngại vì mình đã U40 rồi nên có thể sẽ không thể học nhanh và hiểu sâu như thời còn trẻ.
U40 thành thạo giao tiếp tiếng Anh - TDP IELTS
Chị Thúy – Học viên U40 thành thạo giao tiếp tiếng Anh – TDP IELTS
Tuy nhiên, khi học khóa tiếng Anh giao tiếp tại TDP, chị cảm thấy rất may mắn và hài lòng vì thầy cô đã hỗ trợ sửa lỗi phát âm cho chị rất chi tiết. Ngoài ra, lượng kiến thức truyền đạt cho chị rất dễ hiểu, dễ học và áp dụng được nhiều cho các tình huống thực tế.
Nhờ vào sự chăm chỉ, kiên trì theo phương pháp và lộ trình khoa học cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên TDP, chị đã thành công làm chủ kỹ năng tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 2 tháng học.
Giờ đây, chị Thúy đã có đủ tự tin thực hiện giấc mơ định cư của mình. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị qua video: U40 thành thạo giao tiếp tiếng Anh sau 2 tháng bên dưới nhé!

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY