Ngô Long Đức - U40 vượt target đạt 6.0 IELTS General
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Ngô Long Đức - TDP IELTS

NGÔ LONG ĐỨC

Kinh doanh tự do

Icon cờ - TDP IELTS
6.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
01
THÁNG HỌC LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

Ngô Long Đức – U40 vượt target đạt 6.0 IELTS General sau 1 tháng học 

Chúc mừng Anh Ngô Long Đức – Học viên tại TDP IELTS, đã vượt target đạt IELTS 6.0 General sau 1 tháng học tại TDP IELTS, hoàn thành mong muốn định cư Canada của mình.
Người lớn tuổi sợ khó học hay bận rộn đi làm không có thời gian chắc hẳn là tâm lý mà những Anh Chị U40-50 nào cũng lo lắng khi học IELTS. Ban đầu, đấy cũng là những mối bận tâm mà Anh Đức – học viên U40 của TDP, gặp phải khi đặt mục tiêu là IELTS 5.5.
Tuy nhiên, với sự quyết tâm chinh phục IELTS để đi Định cư Canada, sau khi được test đầu vào cùng cựu Giám khảo IELTS – Giáo viên bản xứ tại TDP IELTS và tư vấn lộ trình học cấp tốc 1 tháng, Anh Đức được ôn kỹ năng Viết cùng Giáo viên IELTS 8.5 – 8.0 Writing tại TDP IELTS.
Trong quá trình học, thầy cô hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng, luôn động viên anh làm bài và sửa bải tỉ mỉ. Kết quả, Anh Đức xuất sắc đạt IELTS 6.0, với điểm writing là 6.5, vượt target ban đầu đề ra. Vậy là Anh Đức không những thuận lợi đạt mục tiêu đề ra mà band điểm còn tăng lên so với dự định ban đầu, hoàn thành nguyện vọng lấy bằng IELTS Cấp tốc, định cư Canada của mình.
Anh Đức có được thành quả này phần lớn nhờ vào tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ, và kiên trì theo lộ trình phương pháp khoa học TDP IELTS 102 cũng như sự chăm sóc tỉ mỉ trong quá trình chạy đua 1 tháng cấp tốc cùng Thầy Cô tại TDP.
Một lần nữa, TDP IELTS xin cảm ơn Anh Đức đã tin tưởng và lựa chọn TDP. Trung tâm cũng chúc Anh Ngô Long Đức sẽ sớm định cư và ổn định cuộc sống ở Canada.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior