NGƯỜI ĐI LÀM VƯỢT TARGET ĐẠT IELTS 6.0 SAU 5 THÁNG
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Người đi làm vượt target đạt IELTS 6.0 sau 5 tháng học - TDP IELTS

LÊ TUẤN HÀ

Chuyên viên trường ĐHKT TPHCM

Icon cờ - TDP IELTS
6.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
05
THÁNG HỌC LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

Người đi làm vượt target đạt IELTS 6.0 sau 5 tháng học

Anh Tuấn Hà hiện đang là chuyên viên tại Trường ĐHKT TPHCM (UEH). Dù bận rộn lịch làm nhưng Anh đã xuất sắc vượt band để thành công chinh phục 6.0 IELTS sau 5 tháng ôn luyện tại TDP (Target ban đầu của Anh là 5.0-5.5).

Trong suốt thời gian qua, đội ngũ TDP đã nhìn thấy được sự chăm chỉ của Anh qua từng lớp học, từng bài tập về nhà được Anh chuẩn bị tỉ mỉ trước khi đến lớp. TDP xin chúc mừng Anh lần nữa và chúc mừng Anh thành công trên con đường sau này cùng chứng chỉ IELTS 6.0.

Anh Tuấn Hà chia sẻ: “Chưa từng ôn thi IELTS cộng với yêu cầu công việc mình cần phải đạt target trong thời gian ngắn khiến mình khá đắn do trong việc lựa chọn các trung tâm.”

Tuy nhiên, khi đến tư vấn tìm hiểu tại trung tâm thì Anh đã quyết định học tại TDP IELTS vì Anh cho hay “không chỉ được thiết kế lộ trình học riêng cho cá nhân, mình còn nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên và các bạn EC. Mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, ngay cả khi mình muốn đẩy nhanh tiến độ để thi lấy chứng chỉ sớm hơn. Việc này kèm theo khối lượng bài tập sẽ nhiều hơn và việc đốc thúc nộp bài cũng liên tục mỗi ngày.”

Anh Tuấn Hà chia sẻ thêm đội ngũ giáo viên TDP “vẫn đồng hành cùng mình mỗi khi có vấn đề cần giải đáp”, dù khuya nhưng Anh vẫn nhận được hướng dẫn tận tình và thậm chí, gần sát ngày thi, ngoài thời gian học cố định Anh còn được giáo viên “triệu tập” đến trung tâm để bồi dưỡng thêm.

Đặc biệt Anh cũng rất cảm ơn thầy Benn – Cựu giám khảo IELTS và là giáo viên IELTS tại TDP đã giúp Anh mạnh dạn hơn khi Speaking vì được thực hành trực tiếp với giáo viên người bản xứ. Thầy còn chỉ mình nhiều phương pháp để có thể nâng band khi thi trực tiếp.”

Anh chính là minh chứng cho việc dù có bận đến đâu nếu có sự nỗ lực và niềm tin chắc chắn đặt target IELTS. Hãy cùng lắng nghe Anh Tuấn Hà chia sẻ về quá trình học tập và bí quyết để thành công lấy bằng IELTS qua video bên dưới.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY