LÊ THỊ KIM ANH - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Lê Thị Kim Anh - TDP IELTS

LÊ THỊ KIM ANH

Nhân viên văn phòng

Icon cờ - TDP IELTS
6.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
03
THÁNG HỌC
LỚP CẤP TỐC

Cảm nhận học viên

Thầy cô ở TDP siêu tận tâm và hơn nữa đã truyền cảm hứng cho học viên rất nhiều. Mình được học trực tiếp với cô May, một giảng viên luôn hỗ trợ học viên tận tình và làm giảm căng thẳng trong mỗi buổi học bằng cách luôn thay đổi phương pháp hay cách thức học mới. Ngoài ra còn có các thầy cô khác hỗ trợ chữa bài Writing và luyện Speaking. nói chung thầy cô siêu tận tâm nhé ạ.

Kết quả overall 6.0 là thành quả của mình trong 3 tháng tại TDP IELTS từ cuối tháng 5 đến lúc thi là cuối tháng 8. Đây chưa hẳn là con số mong muốn của mình nhưng mình cũng cảm thấy tự hào vì đã cố gắng hết sức đến phút thi cuối cùng. Từ một sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ, mình đã bỏ bê việc học tiếng Anh một thời gian kha khá, kiến thức nền vẫn còn nhưng mà các kỹ năng hầu như đều kém hơn hẳn.

Học tại trung tâm giúp mình lấy lại động lực cải thiện tiếng Anh nhiều hơn, đặc biệt là kỹ năng Listening và Writing. nếu không đi học chắc để chạm được 6.0 mình cũng phải mất một thời gian dài á. Giờ mỗi ngày mình vẫn dành thời gian ôn theo phương pháp được dạy, bên cạnh đó trung tâm cũng hỗ trợ nhiệt tình từ tài liệu đến tips để mình chuẩn bị cho lần thi nâng band tiếp theo. Đây là một điểm tuyệt vời của trung tâm TDP đó ạ.
Chung quy lại là nếu đã có mục tiêu IELTS thì để nhanh chóng đạt được, bạn cần có lòng quyết tâm, sự kỷ luật và một phương pháp học tập đúng đắn, hiệu quả. Yếu tố đầu thì tùy mỗi người nhưng yếu tố thứ hai thì chắc chắn trung tâm TDP đáp ứng tốt đó. chúc bạn đạt mục tiêu nha. 

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY