Download Cambridge IELTS 15 Academic miễn phí
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

[MIỄN PHÍ] Download Cambridge IELTS 15 Academic

Cambridge IELTS 15 là hành trang không thể thiếu của các sĩ tử trong chặng đường ôn thi IELTS. Vậy download IELTS Cambridge 15 miễn phí như thếnào? Cùng  TDP IELTS  tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 15 PDF

IELTS Cambridge 15 là cuốn sách nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NXB Đại học Cambridge liên tục lọt vào top best seller của các nhà sách lớn nhỏ. Việc săn lùng một cuốn sách bản giấy cũng vì thế mà trở nên khó nhằn. 

Thay vào đó bạn có thể tải phiên bản online trên internet để tiết kiệm chi phí. Tương tự các cuốn sách trong bộ khác,  IELTS 15 cambridge cung cấp đầy đủ 4 đề test toàn diện các kỹ năng chuẩn cấu trúc. Ngoài ra, sách còn có đáp án chi tiết và các bài tham khảo kỹ năng Writing kèm nhận xét của các giám khảo. 

Xem thêm: Lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5

 • Đăng ký tư vấn và test miễn phí cùng Cựu giám khảo IELTS tại:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TEST MIỄN PHÍ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO IELTS

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm về sách IELTS Cambridge 15 mà bạn nên biết:

 • Đầu tiên, sách IELTS Cambridge 15 là một kho tàng từ vựng học thuật giúp bạn bổ sung vốn từ vựng của mình hiệu quả. Đặc biệt, nội dung sách được biên soạn từ những nguồn đáng tin cậy như là radio, báo chí, hay postcard và những bản tin của nước ngoài;
 • Bên cạnh đó, sách IELTS Cambridge 15 sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi khi nó cung cấp cho người học 4 bài IELTS Test Practice mô phỏng giống với đề thi thực, giúp người học tự tin hơn trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS;
 • Sách IELTS Cambridge 15 cung cấp đáp án chi tiết đề thi IELTS 4 kỹ năng, giúp người học hiểu rõ dạng bài chi tiết của kỳ thi;
 • Sách Cambridge IELTS 15 được biên soạn bởi các chuyên gia về tiếng Anh và IELTS. Nên người học không cần lo lắng về chất lượng xấu. Sách đảm bảo 100%  chất lượng và tính chính xác của đề thi.

Nhược điểm

Tuy vậy, sách IELTS Cambridge 15 vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định cho người sử dụng nó:

 • Nếu bạn là người mất gốc hay vừa mới bắt đầu học IELTS thì sách IELTS Cambridge 15 sẽ khiến bạn khó khăn đôi chút vì toàn bộ nội dung sách được biên soạn bằng tiếng Anh và mang tính học thuật cao;
 • Bên cạnh đó, sách không hướng dẫn kỹ năng và mẹo làm bài chi tiết và ngữ pháp chuyên sâu mà chỉ cung cấp đáp án cho từng bài IELTS Practice Test;
 • Ngoài ra, các chủ đề có trong sách không được cập nhật liên tục nên sẽ có tính hạn chế. Một vài thí sinh có thể sẽ lạ vì thiếu kinh nghiệm về chủ đề mới.

Tải miễn phí sách Cambridge IELTS 15 PDF Full Đáp Án 

Thông qua quá trình luyện đề trong cuốn IELTS Cambridge 15 download các sĩ tử sẽ dần làm quen với tiến độ bài thi, trau dồi kiến thức đa dạng và chuẩn bị tâm thế vững vàng nhất cho kỳ thi thật.

Cambridge IELTS 15 - TDP IELTS
Miễn phí tải sách Cambridge IELTS 15 – TDP IELTS

Tải trọn sách Cambridge  IELTS test 15 Full Đáp Án (PDF): TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Cách học sách Cambridge IELTS 15 độc quyền tại TDP

Dành riêng cho học viên TDP IELTS, khi tham gia học tại trung tâm, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, tối ưu thời gian nhất cũng như là cách sử dụng sách IELTS Cambridge 15 như thế nào cho tốt nhất.

Vocabulary

Chúng mình chia sẻ cùng bạn phương thức nhớ lâu và học nhanh chóng từ vựng học thuật từ sách Cambridge IELTS 15:

Bước 1: Dùng Word document hoặc Excel sheet và tạo bảng với những cột cơ bản sau No (STT), Word (Từ), Type (Loại), Definition (Định nghĩa), Example (Ví dụ).

Bước 2: Hãy lấp đầy  từ vựng mới trong trong lúc học vào bảng nhé.

Bước 3: Các bạn có thể sử dụng từ điển để tra nghĩa và hoàn thành bảng. Một số từ điển mà bạn có thể tham khảo như Cambridge Dictionary, Oxford English, Longman Dictionary  hay sử dụng Thesaurus để tra cứu  từ đồng nghĩa (Synonyms).

Ví dụ:

No

(STT)

Word

(Từ)

Type

(Loại từ)

Definition

(Định nghĩa)

Example

(Ví dụ)

Pronunciation

(Phát âm)

Synonyms

(Từ đồng nghĩa)

1 homework noun the work that teachers give students to do at home doing homework is an excellent self-studying method  /ˈhoʊm.wɝːk/ home assignment

Khi tạo bảng như trên, các bạn sẽ biết chính xác cách phát âm, loại từ và áp dụng phù hợp ngữ cảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp vốn từ với list từ đồng nghĩa đã lên trong bảng.

Kết thúc khóa học, bạn đã tạo nên một bộ từ điển cá nhân của riêng mình và có thể sử dụng dài lâu. Đây cũng chính là thành quả mà các bạn nhận có sau khóa học tại TDP. Ngoài ra, cách học từ vựng này hoàn toàn có thể áp dụng  cho cả bốn kỹ năng IELTS, đặc biệt là kỹ năng IELTS Reading.

Cambridge IELTS 15 - TDP IELTS
Cách dùng sách Cambridge IELTS 15 – TDP IELTS

Reading

Sau khi hoàn thành bảng từ vựng như trên, bạn hãy đọc sau đó nêu lên ý chính của mỗi đoạn văn. Nếu người học có thể nắm được toàn bộ nội dung bài đọc thì làm việc này khá là dễ dàng.

Listening

Đối với kỹ năng Listening, học viên sẽ dành thời gian tại nhà để luyện tập trong sách IELTS Cambridge 11. Giáo viên TDP sẽ giao bài và hướng dẫn chi tiết cách làm bài tại cho cho học viên.

Học viên phải  hoàn thành bài trước khi đến lớp, nếu có nội dung không hiểu rõ hãy để trống phần đó, giáo viên sẽ hỗ trợ bạn giải thích và tìm ra câu trả lời đúng. Ngoài ra, hãy chép lại toàn bộ nội dung mà bạn nghe được (có thể đánh máy) và cố gắng nghe nhiều lần nhất đến khi hiểu được toàn bộ.

Writing

Dưới đây là các bước giúp bạn có được một bài viết logic, đúng trọng tâm và đáp ứng đủ tiêu chí thang điểm IELTS:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đọc kỹ đề bài và bài mẫu trong sách cho đến khi bạn chắc rằng bản thân đã hiểu rõ yêu cầu đề bài cùng ý chính của bài mẫu.

Bước 2: Sau đó, hãy dành chút thời gian tóm tắt nội dung toàn bài với đoạn văn tầm 5-6 câu. Bạn có thể theo cấu trúc đơn giản dưới đây:

 • Câu 1: Câu chủ đề (Đề cập đến vấn đề chính trong bài)
 • Câu 2: Ý chính thứ nhất
 • Câu 3: Diễn giải/ Bổ sung nội dung chứng minh cho ý chính thứ nhất
 • Câu 4: Ý chính thứ 2
 • Câu 5:  Diễn giải/ Bổ sung nội dung chứng minh cho ý chính thứ hai

Bước 3: Hãy hoàn thành bài viết của mình và sử dụng từ nối để khiến bài của bạn tăng tính liên kết và logic nhé.

Speaking

Trước khi bắt đầu bước vào trả lời câu hỏi, bạn cần đọc kỹ đề và hiểu nó. Sau đó, bản có thể viết ra câu trả lời của mình bằng cách sử dụng từ vựng in đậm thuộc sách IELTS Speaking Made Easy. Bằng cách này, bạn có thể bổ sung vốn từ và cải thiện câu trả lời của mình đề đáp ứng tiêu chí IELTS band cao.

Lời kết

Cambridge IELTS 15 chính là ngân hàng tài liệu cung cấp các đề thi thử chất lượng để thí sinh dần làm quen với cấu trúc đề và review lại khối lượng kiến thức đã ôn tập được.  TDP IELTS chúc các bạn ôn tập hiệu quả!

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY