Miễn Phí Download Cambridge IELTS 10 Full Đáp Án (PDF)
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Miễn Phí Download Cambridge IELTS 10 Full Đáp Án (PDF + Audio)

Hiện có rất nhiều bạn đang tìm bản full Cambridge IELTS 10 nhưng không biết tải từ nguồn nào mới uy tín. TDP IELTS gửi đến bạn trọn bộ nội dung sách Cambridge IELTS 10 PDF + Audio  free download với đáp án chi tiết bên dưới.

Cambridge IELTS 10 - TDP IELTS
Miễn phí download Cambridge IELTS 10 – TDP IELTS

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Test 10

Bộ sách IELTS Cambridge từ 1 đến 16 được biên soạn và xuất bản bởi Đại học Cambridge. Cambridge IELTS test 10 là một trong những cuốn sách trong bộ Cambridge nói trên. Sách bao gồm những bài thi sát với cấu trúc thực tế được phân bổ level từ dễ đến khó. Hỗ trợ người học thực hành hiệu quả trong quá trình ôn luyện. 

Xem thêm: Lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5 cho người mới bắt đầu

Sách Cambridge IELTS 10 được biên soạn bởi một trong những ngôi trường uy tín nhất thế giới – Đại học Cambridge. Ngoài ra, Đại học Cambridge cũng được biết đến là đơn vị ra đề và quản lý kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Quốc tế- IELTS. Sách được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm 4 bài IELTS practice test để người học ôn luyện và làm quen với đề thi.

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sách IELTS Cambridge 10:

Ưu điểm

 • Sách IELTS Cambridge 10 bao gồm những bài đọc và nghe của trích dẫn từ tài liệu uy tín như báo chí, radio, postcard, tin tức, của nước ngoài, cung cấp cho người học một lượng lớn từ vựng học thuật, bổ trợ quá trình ôn luyện IELTS;
 • Giúp người học làm quen dần với đề thi IELTS khi sách gồm 4 đề mô phỏng cho kỳ thi IELTS 4 kỹ năng;
 • Sách IELTS Cambridge cũng cung cấp đáp án chi tiết và kỹ năng hữu dụng giúp thí sinh nắm vững dạng câu hỏi trong bài thi;
 • Sách IELTS Cambridge 10 đảm bảo chất lượng và tính chính xác trong câu văn khi được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia về tiếng Anh và thi IELTS.
Cambridge IELTS 10 - TDP IELTS
Ưu điểm và nhược điểm khi học sách IELTS Cambridge 10

Nhược điểm

 • Sách không phù hợp với những bạn mới học tiếng Anh hoặc mới ôn IELTS vì nội dung mang tính học thuật và toàn bộ nội bằng tiếng Anh;
 • Sách Cambridge không hỗ trợ phân tích ngữ pháp chi tiết. Ngoài ra,chủ đề sách không đa dạng khiến thí sinh hoang man nếu không đủ kinh nghiệm và thân thuộc với các dạng đề IELTS. Bên cạnh đó, nó cũng gây khó khăn nếu gặp phải chủ đề và dạng ngữ pháp ít được tiếp cận;
 • IELTS Cambridge 10 không cung câp cho bạn những chiến lược, kỹ năng và mẹo làm bài. Sách chỉ có những đề bài và đáp án. Nếu bạn là người mới, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ mẹo, cách làm bài và chiến lược trước tiên.

Tải miễn phí Cambridge 10 PDF online Full Đáp Án 

Bạn có thể tham khảo bộ sách Cambridge IELTS 10 answer key PDF, Cambridge IELTS 10 Listening Test 1 answers, IELTS cambridge 10 Test 4 và download miễn phí trọn 4 test trong sách bên dưới:

cambridge ielts 10 -tdp ielts

Miễn Phí Download IELTS Cambridge test 10 Full Đáp Án (PDF): TẠI ĐÂY

Download thêm:

Phương pháp học sách IELTS Cambridge 10 hiệu quả

Phương pháp học là một trong những yếu tố quan trọng được TDP IELTS nghiên cứu rất kỹ. Chỉ có một phương pháp học khoa học mới mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên của mình, đặc biệt là cách sử dụng giáo trình – trong đó có bộ sách IELTS Cambridge.

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ học thuật TDP IELTS đã tìm được phương thức sử dụng bộ sách IELTS Cambridge sao cho hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết được, dành riêng cho học viên TDP IELTS và áp dụng thành công cho cả 4 kỹ năng IELTS.

Cambridge IELTS 10 - TDP IELTS
Phương pháp học sách Cambridge IELTS 10 hiệu quả

Vocabulary

Phương pháp học từ vựng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng IELTS Cambridge chính là lập bảng ghi nhớ như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở một trang word document hoặc excel sheet để tạo bảng như sau: 

No (STT) Word (Từ) Type (Loại từ) Definition (Định nghĩa) Example (Ví dụ) Pronunciation (Phát âm) Synonyms (Từ đồng nghĩa)

Bước 2: Sau đó, trong quá trình ôn luyện sách Cambridge IELTS 10, hãy từ từ lấp đầy bảng bằng những từ vựng mà bạn chưa biết.

Bước 3: Sử dụng từ điển để hoàn thành bảng dễ dàng hơn. Một số từ biển các bạn có thể sử dụng là Cambridge Dictionary, Oxford English, hay Longman Dictionary. Hơn thế nữa, từ điển Thesaurus được khuyến khích để tra cứu từ đồng nghĩa (Synonyms) khá tốt.

Ví dụ tham khảo:

No (STT) Word (Từ) Type (Loại từ) Definition (Định nghĩa) Example (Ví dụ) Pronunciation (Phát âm) Synonyms (Từ đồng nghĩa)
1 homework noun the work that teachers give students to do at home doing homework is an excellent self-studying method  /ˈhoʊm.wɝːk/ home assignment
 • Lợi ích:

Khi áp dụng phương pháp trên bạn sẽ học được vô vàn thứ. Ví dụ như cách đánh vần, phát âm, phân loại từ, cách dùng từ đúng ngữ cảnh, và bổ sung vốn từ nhiều hơn khi học các từ đồng nghĩa trên bảng.

Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên đã xây dựng lên cho mình một bộ từ điển cá nhân và mang giá trị sử dụng dài lâu. Ngoài ra, phương pháp này có thể áp dụng linh hoạt cho cả bốn kỹ năng IELTS.

Reading

Sau khi hoàn tất bảng từ vựng như đã hướng dẫn, bạn hãy đọc các đoạn văn của bài và nêu lên ý chính của mỗi đoạn. Nếu bạn có thể làm được điều này, chứng tỏ bạn đã hiểu toàn bộ bài đọc rồi nhé.

Listening

Để ôn luyện kỹ năng Listening trong sách Cambridge IELTS 10, giáo viên TDP phụ trách bạn sẽ giao bài tập. Sau đó, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên làm tại nhà và trách nhiệm của học viên là hoàn thành toàn bộ bài trước khi đến lớp.

Trong quá trình làm bài, hãy chép lại nội dung mà bạn có thể nghe được nhé. Học viên có thể đánh máy lại, đó cũng là một cách hay để ghi nhớ thay vì viết vào giấy một cách thủ công.

Hãy nghe hiểu nhiều  lần đến khi nắm được toàn bộ nội dung. Nếu gặp khó khăn phần nào, hãy để trống và học viên sẽ được giáo viên TDP hỗ trợ khi lên lớp.

Writing

Dưới đây là phương thức mà bạn có thể tham khảo để viết nên một đoạn văn hoàn chỉnh logic:

Bước 1: Hãy chắc rằng bạn nắm được đề bài và bạn hiểu rõ đề, ý chính, và yêu cầu của bài. Nếu không hiểu rõ, hãy tham khảo bài mẫu trong sách để nắm được ý chính và yêu cầu trọn vẹn nhé.

Bước 2:  Hãy viết một đoạn văn tóm tắt tầm 5-6 câu với cấu trúc như sau: 

 • Câu 1: Câu chủ đề ( vấn đề chính trong bài)
 • Câu 2: Ý chính thứ nhất
 • Câu 3: Diễn giải, bổ sung nội dung chứng minh ý chính thứ nhất
 • Câu 4: Ý chính thứ 2
 • Câu 5:  Diễn giải, bổ sung nội dung chứng minh ý chính thứ hai

Bước 3: Viết đoạn văn hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng linking words (từ nối) để tăng tính liên kết và logic cho bài văn của mình.

Speaking

Trước tiên, hãy đọc thật kỹ câu hỏi để hiểu rõ đề bài và thử viết lên câu trả lời của chính mình. Bạn có thể sử dụng từ in đậm trong sách IELTS Speaking Made Easy để  tăng vốn từ và cải thiện kỹ thuật trả lời của mình, đáp ứng đủ tiêu chí thang điểm IELTS cho band cao.

Lời kết

TDP IELTS vừa gửi đến bạn trọn bộ PDF Cambridge IELTS 10 full đáp án. Đừng ngại tải về và cùng ôn luyện IELTS với TDP IELTS nhé!

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior