TDP IELTS học phí chi tiết 2023 - Học IELTS bao nhiêu tiền?
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

TDP IELTS học phí chi tiết 2023 – Học IELTS bao nhiêu tiền?

Học IELTS bao nhiêu tiền? TDP IELTS học phí bao nhiêu? Đặc biệt, học IELTS từ con số 0 mất bao nhiêu tiền nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh?

Đó chắc hẳn là những câu hỏi mà bất kỳ ai có ý định ôn luyện chứng chỉ IELTS thắc mắc và quan tâm nhất.

Học IELTS bao nhiêu tiền - TDP IELTS
Học IELTS bao nhiêu tiền ? TDP IELTS học phí 2023

Trong bài viết này, TDP IELTS sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi 1 khóa học IELTS là bao nhiêu tiền và chi tiết về TDP IELTS học phí để bạn có thể tham khảo nha.

Tìm hiểu thêm: Lịch khai giảng các khóa IELTS tại TDP IELTS

Học IELTS bao nhiêu tiền?

Thật dễ dàng nếu như bạn tự học và ôn luyện IELTS vì sẽ không mất bất kỳ phí nào. Tuy nhiên, việc ôn luyện mà không có phương pháp và lộ trình cụ thể không những rất tốn thời gian mà còn chẳng hiệu quả là bao.

Vì lý do đó, việc lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín là điều cần thiết. Đối với chi phí học IELTS, bạn cần chi nhiều hay ít sẽ bị tác động bởi hai nhân tố chính: lộ trình học và chất lượng khóa học.

Lộ trình học IELTS

Một lộ trình học quá dài sẽ khiến bạn tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Để có thể lên được một lộ trình học chuẩn với thời gian phù hợp thì trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra đóng vai trò rất quan trọng.

Vài trung tâm tiếng Anh hay trung tâm luyện thi IELTS sẽ phân lộ trình học của bạn thành các khóa nhỏ như lớp IETLS Foundation (Lớp IELTS nền), lớp Pre IELTS, các lớp IELTS theo band điểm và những khóa IELTS Intensive (IELTS chuyên sâu).

Điểm chung của các lộ trình này là bạn sẽ học nhiều khóa, mỗi khóa khoảng 7-10 triệu, bạn có cảm giác học phí rẻ nhưng xét trên tổng lộ trình thì sẽ tốn chi phí từ 50 triệu để từ 0-6.5+ và thời gian kéo dài hơn. Trong khi đó, việc chưa nắm chính xác được trình độ học viên mà trực tiếp để học viên tiếp xúc với việc luyện đề thay vì xây dựng nền học thuật khi học viên còn ở trình độ thấp sẽ khiến việc học thiếu hiệu quả, gây ra chán nản trong quá trình học.

Ngoài ra, đã bao lần bạn đi học mà phần lớp thời gian giáo viên mở bài nghe, các đề đọc và viết để làm trong một buổi học chưa? Có thể thấy, những hoạt động đó chính bạn có thể làm tại nhà thay vì tốn thời gian trên lớp.

Thay vào đó, hãy lựa chọn những khóa học thật sự đem lại kiến thức hữu ích và tận dụng tối đa giờ học, giúp bạn rút ngắn lộ trình và chi phí đào tạo.

Trình độ đầu vào 

Nếu bạn là người mới bắt đầu từ con số 0, lộ trình IELTS của bạn chắc chắn sẽ dài và tốn nhiều tiền bạc hơn. Một điều tiên quyết mà người mất gốc cần phải làm đó chính là lấy lại nền tiếng Anh trước khi tiếp cận IELTS.

Các trung tâm tiếng Anh đề xuất kha khá khóa học để lấy lại căn bản cho người mất gốc như lớp Pre IELTS, IELTS Foundation hay lớp Ngữ pháp,… Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền của hơn.

Tại TDP IELTS, để có thể xác định được trình độ đầu vào, bạn sẽ tham gia vào bài test cùng Cựu giám khảo IELTS trước tiên, lúc đó đội ngũ học thuật mới có thể hiểu rõ điểm xuất phát điểm của bạn để lên lộ trình chuẩn.

Sau đó, học viên sẽ được đội ngũ học thuật thiết kế một lộ trình học IELTS duy nhất thay vì phân thành các lớp nhỏ, giúp lấy lại nền tảng lẫn chinh phục chứng chỉ IELTS, tối ưu thời gian, phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp thực hiện test tại TDP IELTS qua:

 • Hotline: 0906682113 để đặt lịch test
 • Hoặc đến trung tâm nhận tư vấn và thực hiện test tại số 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TPHCM.

Hoặc đăng ký tư vấn và đặt lịch test qua form bên dưới:

FORM ĐĂNG KÝ IELTS MIỄN PHÍ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO

Mục tiêu IELTS của bạn

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc phần nhiều vào band điểm mục tiêu của bạn. Ví dụ, nếu band điểm mong ước của bạn là 6.5 thì thời gian của bạn sẽ ngắn hơn so với mức 8.0. Nếu có cùng xuất phát điểm thì công sức và chi phí IELTS bỏ ra cho IELTS 6.5 tất nhiên sẽ ít hơn so với IELTS 8.0.

Vì thế, câu trả lời của 2 câu hỏi học IELTS 8.0 mất bao nhiêu tiền và học IELTS 7.0 mất bao nhiêu tiền là khác nhau. Nếu bạn đã xác định được mục tiêu của mình nhưng chưa biết nên lên lộ trình học ra sao hay trình độ đầu vào của mình, bạn có thể liên hệ TDP IELTS để được tư vấn chính xác lộ trình nha.

Chất lượng khóa học

Tác động lớn đến học phí một khóa học IELTS chính là chất lượng khóa học mà bạn đã và đang dự định đăng ký. Để đánh giá được một khóa học có chất lượng hay không thì đi kèm theo đó chính là các nhân tố như đội ngũ giáo viên, sĩ số lớp học, hình thức học, và liệu khóa học có đảm bảo đầu ra.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên chính là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một khóa học uy tín và cũng quyết định 1 phần học phí IELTS của bạn. Đặc biệt khi bạn đăng ký một khóa học tiếng Anh hay IELTS có sự hỗ trợ của người bản xứ thì học phí của bạn sẽ khác biệt một chút so với học cùng người Việt Nam.

Với người nước ngoài, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, vì thế, họ có thể giảng dạy tiếng Anh tốt và truyền đạt kiến thức siêu chính xác. Đặc biệt khi họ sở hữu chứng chỉ giảng dạy và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Tuy nhiên, sẽ sai lầm nếu từ lúc bắt đầu bạn trực tiếp học cùng giáo viên nước ngoài. Có thể bạn sẽ bị ngợp với kiến thức và gặp khó khăn trong việc thấu hiểu giáo viên.

Các giáo viên Việt Nam giảng dạy tại các trung tâm đều có trình độ chuyên môn nhất định. Ngoài ra, họ còn hiểu rõ về văn hóa học tập của người Việt, từ đó, tạo ra tâm lý thoải mái khi học. Quan trọng hơn, giáo viên Việt Nam có thể truyền đạt kiến thức và kỹ năng logic, kinh nghiệm khi đi thi cho học viên một cách hiệu quả và dễ hiểu hơn.

Học IELTS bao nhiêu tiền - TDP IELTS
Đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao tại TDP IELTS

Cho nên cách tốt nhất để học tập hiệu quả là kết hợp giữa giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam khi điểm mạnh của giáo viên Việt Nam có thể lấp đầy hỗ hỏng của giáo viên Bản xứ và ngược lại. 

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay nhiều bạn học viên lựa chọn học gia sư với Giáo viên Việt Nam 8.0+. Không thể phủ nhận rằng việc này có một số lợi ích như chi phí rẻ hơn, gia sư và học viên gắn kết hơn. Tuy vậy, việc học cùng gia sư sẽ không đảm bảo hiệu quả tốt khi gia sư chưa có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy và phương pháp phù hợp.

Phương thức tốt nhất dành cho bạn học chính là tìm kiếm một trung tâm uy tín vì những giáo viên tại đây đã trải qua quá trình chọn lọc và tuyển dụng, đảm bảo giáo viên giỏi và có bề dày chuyên môn cao.

Tại TDP IELTS, trung tâm đang sở hữu đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất bao gồm giáo viên bản xứ – Cựu giám khảo IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam 8.0+ cực khủng. Lúc tham gia tư vấn, bạn có thể kiểm tra bằng cấp và profile của giáo viên chi tiết để xác thực về chất lượng giáo viên.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại TDP IELTS đã được đào tạo phương pháp giảng dạy, hiểu rõ phương pháp học- Phương pháp TDP IELTS 102, sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cho học viên. Phương pháp đã được kiểm chứng và áp dụng thành công cho rất nhiều học viên tại TDP.

Đó là lý do vì sao học viên có thể yên tâm khi đến với TDP IELTS – Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM.

Sĩ số lớp học

Tiếp theo, số lượng học viên trong một lớp học hay sĩ số lớp học cũng là mối bận tâm của nhiều học viên khi tìm hiểu đăng ký một khóa học nào đó. Một lớp học chất lượng là khi số lượng học viên không quá đông, đặc biệt là lớp ôn luyện IELTS để đảm bảo mỗi học viên trong lớp có thể được quan tâm và theo sát quá trình học.

Hiển nhiên rằng một lớp với nhiều học viên thì mức học phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với lớp học giới hạn hay là lớp 1-1. Nhưng sẽ không thể nào đạt được hiệu quả cao vì giáo viên khó có thể chăm sóc tất cả học viên và đảm bảo thực hành liên tục với mỗi bạn.

Điều này khiến cho tinh thần học tập của học viên giảm sút, gây chán nản và tệ hơn là bỏ ngang khóa học. Nếu cứ tiếp tục tham gia các lớp học kém hiệu quả như vậy sẽ chỉ khiến bạn lãng phí thời gian, công sức và động lực học.

Đó là lý do vì sao tại TDP IELTS, một lớp học sẽ chỉ có từ 3 đến 5 học viên để đảm bảo hiệu quả đầu ra, tương tác và thực hành trong lớp. Ngoài ra, TDP còn có các lớp học kèm 1-1, 1-2 đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện, chinh phục IELTS của bạn.

Cam kết đầu ra

Bên cạnh đó, một khóa học chất lượng thì sẽ đảm bảo được chuẩn đầu ra cho học viên xuyên suốt một lộ trình học. Một khóa học không cam kết với những lớp nhỏ phân bổ kiến thức sẽ có học phí rẻ hơn nhưng kết quả lại không được đảm bảo.

Khi một chính sách cam kết được thực hiện, bạn sẽ nhận được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cũng như an tâm hơn trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, sau khóa học, một số trung tâm còn có chính sách bảo hành đảm bảo hỗ trợ nếu không đạt được band điểm mong đợi.

Một khi trở thành học viên tại TDP, trung tâm sẽ cam kết đầu ra giúp học viên thoải mái và tin tưởng trong quá trình học tập. Ngoài ra, sau khóa học nếu không đạt mục tiêu, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí với lộ trình mới.

Hình thức học

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, ngoài những lớp học IELTS truyền thống offline ra thì các lớp học online cũng xuất hiện và dần được lựa chọn bởi rất nhiều học viên. Lý do vì đối với những người bận rộn, việc học online sẽ phù hợp và hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển hơn khi học các lớp offline.

Vậy khóa học IELTS online bao nhiêu tiền? Về vấn đề học phí, đa số các lớp học online sẽ có mức học phí khá rẻ. Nhưng đừng vì vậy mà lựa chọn các khóa online giá rẻ và kém chất lượng nha vì sẽ rất khó để bạn phát triển khi lớp học là những video thu sẵn, nền tảng tự học hay sĩ số học viên cực kỳ đông.

Học IELTS bao nhiêu tiền - TDP IELTS học phí
Lớp học tại TDP IELTS

Trong trường hợp bạn quá bận và không có thời gian, hình thức học online sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Lúc đó, bạn lên lựa chọn những khóa học online với sĩ số giới hạn, có sự tương tác liên tục với học viên trong lớp học cũng như sự chăm sóc sau giờ học.

Tại TDP, ngoài các khóa học offline, trung tâm cũng cung cấp các khóa học IELTS online chất lượng cao học cùng giáo viên bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+, sĩ số học viên giới hạn chỉ từ 3 đến 5 học viên, đảm bảo thực hành, tương tác trong lớp, hỗ trợ sau giờ học và đáp ứng nhu cầu của học viên mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, khi tham gia vào các lớp offline tại TDP, bạn học còn có đặc quyền sử dụng phòng tự học có hướng dẫn của giáo viên cũng như phòng học trên lớp trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ các bạn hết mình trong quá trình ôn luyện.

Giáo trình và tài liệu học

Yếu tố cuối cùng mà TDP IELTS muốn đề cập chính là chất lượng tài liệu. Tài liệu được biên soạn càng kỹ càng sẽ giúp người học tiến bộ nhanh hơn. Giáo trình có thể tìm thấy được ở bất kỳ đâu, không qua nghiên cứu sẽ có giá thành rẻ.

Ngược lại, sẽ thật tốt nếu bạn tìm được giáo trình được biên soạn, tổng hợp và nghiên cứu kỹ càng với giá cả hợp lý và sát với đề thi thực. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi IELTS.

Tại TDP, học viên sẽ được học cùng giáo trình IELTS Made Easy 4 kỹ năng. Giáo trình được tổng hợp và biên soạn độc quyền bởi đội ngũ học thuật bao gồm Giáo viên bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+. Ưu điểm của bộ giáo trình này là tính tinh gọn, kiến thức trọng tâm với đề thi thực tế, không lan man.

Bằng tất cả những yếu tố trên, chắc hẳn bạn đã biết được việc học tiếng Anh IELTS bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào gì rồi đúng chứ? Như vậy, học phí một khóa học IELTS nói chung hay TDP IELTS học phí nói riêng sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính bao gồm chất lượng khóa học và lộ trình hợp lý.

Lựa chọn khóa học IELTS chất lượng cao cũng như tìm được cho bản thân mình một lộ trình phù hợp sẽ phần nào tiết kiện tiền, thời gian và công sức của bạn.

TDP IELTS học phí 2023

Vậy thì, một khóa học IELTS bao nhiêu tiền tại TDP? TDP IELTS học phí sẽ được tính dựa trên hai yếu tố chính là lộ trình học và chất lượng khóa học. Lộ trình học ở đây chính là một khóa học xuyên suốt 1 lộ trình theo phương pháp.

Cách tính TDP IELTS học phí

Trước tiên, học viên sẽ nhận tư vấn và lên lộ trình đầu vào phù hợp. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí cùng Cựu giám khảo IELTS để xác định trình độ hiện tại. Sau đó kết hợp cùng mục tiêu đầu ra để lên lộ trình xuyên suốt một khóa học duy nhất theo phương pháp TDP IELTS 102.

Khi đăng ký một khóa học và đóng học phí tại TDP IELTS, học viên sẽ hài lòng vì đây là một khóa học chất lượng cao khi bạn có thể:

 • Học cùng đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+. Trong đó, Cựu giám khảo IELTS Mr. Benn có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS đảm bảo kiến thức và bề dày sư phạm lâu năm;
 • Chính sách cam kết đầu ra bằng hợp đồng giúp học viên và phụ huynh yên tâm trong quá trình học tập. Nếu học viên không đạt đúng thang điểm IELTS mong đợi sau khi tham gia kỳ thi, học viên có thể học lại với một lộ trình hoàn toàn mới mà không cần đóng học phí TDP IELTS;
 • Để đảm bảo chất lượng đầu ra và hiệu quả xuyên suốt quá trình học tập, một lớp học tại TDP có sĩ số giới hạn chỉ từ 3 đến 5 học viên;
 • Giúp tối ưu thời gian và lộ trình học cá nhân hóa qua phương pháp độc quyền TDP IELTS 102 với 3 giai đoạn: Trigger- Develop – Practice, hỗ trợ nâng 1 level trong 1 tháng học (102 giờ học);

Xem thêm: Phương pháp TDP IETLS 102

 • Học viên sẽ học cùng giáo trình độc quyền IELTS Made Easy 4 kỹ năng, thiết kế tinh gọn cùng kiến thức trọng tâm cho kỳ thi IELTS;
 • Thoải mái trong lúc tham gia lớp học với cơ sở vật chất đạt chuẩn Premium. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng tự học dành riêng cho học viên trung tâm.

TDP IELTS học phí sẽ được tính theo lộ trình 1 khóa học duy nhất được thiết kế cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn chứ không phải riêng lẻ từng lớp như những trung tâm khác.

Các khóa học tại TDP

Học IELTS bao nhiêu tiền - TDP IELTS học phí
Các khóa học tại TDP IELTS – TDP IELTS học phí

Tại TDP IELTS, bạn sẽ được cung cấp 4 loại khóa học chính phù hợp với từng mục đích, lần lượt là 

TDP IELTS học phí khóa học

Không như những trung tâm khác, mức học phí được lên theo từng khóa học, TDPIELTS học phí là của cả một khóa học, một lộ trình học xuyên suốt theo 3 giai đoạn phương pháp TDP IELTS 102: Trigger – Develop – Practice giúp bạn học tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về những câu hỏi như: “học IELTS 7.5 mất bao nhiêu tiền?”, “học IELTS 8.0 mất bao nhiêu tiền?” hay là “học IELTS từ 0 đến 6.5 mất bao nhiêu tiền?”, bạn vui lòng hãy liên hệ ngay đến TDP để test trình độ đầu vào cùng Cựu giám khảo, nhận ưu đãi, và tư vấn chi tiết về lộ trình cùng học phí qua TDP Facebook hoặc hotline 0906682113 – 0902805113.

Hình thức thanh toán TDP IELTS học phí

Tại TDP, học viên khi đến đăng ký khóa học có thể thanh toán học phí theo ba hình thức:

 • Hình thức 1: Có thể thanh toán TDP IELTS học phí theo lộ trình học. Tại TDP, lộ trình học của bạn sẽ được thiết kế 1 ộ trình học xuyên suốt theo 3 giai đoạn của phương pháp TDP IELTS 102: Trigger, Develop, và Practice. Để hỗ trợ học viên có thể học tập mà không vướng bận về tài chính, TDP IELTS hỗ trợ học viên đóng tiền học theo từng giai đoạn thay vì xuyên suốt cả lộ trình.
 • Hình thức 2: Thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ và chuyển khoản. Học viên có thể đến trực tiếp trung tâm TDP IELTS để đóng học phí bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc linh hoạt qua chuyển khoản trực tuyến.
 • Hình thức 3: Trả góp. Để chắc chắn rằng bất kỳ học viên nào cũng có thể tham gia học tập tại trung tâm, TDP hỗ trợ hình thức đóng học phí trả góp cho các khóa học tại TDP. 

Lời kết

Trên đây là thông tin TDP IELTS cung cấp cho bạn về những yếu tố ảnh hưởng đến học phí IELTS cũng như  TDP IELTS học phí cập nhật mới nhất năm 2023.

Học IELTS bao nhiêu tiền? Hay TDP IELTS học phí là bao nhiêu? Tụi mình đã giúp bạn giải đáp câu hỏi qua bài viết này rồi đấy. TDP hy vọng các bạn sẽ thành công chinh phục chứng chỉ IELTS trong thời gian tới nhé.

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

NHẬN TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY