TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Tất tần tật về TDP IELTS – Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 

TDP IELTS hiểu rằng ôn luyện IELTS sẽ là một hành trình dài lên kế hoạch cùng thời gian tìm hiểu lộ trình, phương pháp hiệu quả. Đặc biệt, việc tìm kiếm một trung tâm IELTS chất lượng cao, uy tín cũng là một mối bận tâm không hề nhỏ. Biết được những băn khoăn đó, TDP IELTS đã ra đời để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề của mình.

Tất tần tật về TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 
Tất tần tật về TDP IELTS – Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM

Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về TDP. Ngoài ra, bạn sẽ tìm được lý do vì sao nên lựa chọn TDP là bạn đồng hành trong chặn đường chinh phục chứng chỉ IELTS.

Nếu cần thêm thông tin thì đừng ngại đặt câu hỏi cho TDP nhé!

Về TDP IELTS – Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM

TDP IELTS  không những là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc chất lượng cao mà còn cam kết về những trải nghiệm cao cấp cho người học.

Bên cạnh đó, TDP còn sở hữu đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất kết hợp phương pháp học độc quyền, khoa học – Phương pháp TDP IELTS 102, biến việc học IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản hơn.

Đặc biệt, TDP còn nhận được sự quan tâm và chia sẻ hàng loạt trên các trang báo uy tín và phóng sự trong nước như báo Dân trí, Zingnews, Tuổi trẻ, VTV news hay HTV7 như một trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM.

Điểm đặc trưng của TDP

Đội ngũ giáo viên TDP IELTS

TDP vô cùng tự hào khi có được đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất gồm có:

– Giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm;

– Giáo viên IELTS 8.0+ với trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và sư phạm lâu năm.

Tất tần tật về TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 
Đội ngũ giáo viên TDP IELTS

Có thể nói rằng sự kết hợp giữa giáo viên Bản xứ và giáo viên Việt Nam song song trong quá trình giảng dạy là một lựa chọn hoàn hảo và thông minh.

Trong khi giáo viên Bản xứ giỏi trong việc bắt lỗi, sửa âm cùng ngữ điệu cho người học, cải thiện kỹ năng nói, nghe của học viên thì giáo viên Việt Nam lại cực kỳ thông thạo khi sửa lỗi bài viết, tính logic, và truyền tải các mẹo chiến lược làm bài IELTS Writing và Reading cho học việc.

Sự kết hợp này đã hỗ trợ hiệu quả khi phát huy điểm mạnh trong giảng dạy của giáo viên Bản xứ, và sử dụng điểm mạnh của giáo viên Việt Nam để bù đắp cho những nhược điểm nhỏ trong quá trình truyền đạt kiến thức của giáo viên Bản xứ và ngược lại.

Cam kết đầu ra 

Một điểm đáng kể đến và tạo nên sự khác biệt cho TDP đó là chính sách cam kết đầu ra cho học viên khi đăng ký các khóa học tại trung tâm. Chính sách cam kết có mục đích giúp học viên và phụ huynh an tâm trong quá trình học.

Bên cạnh đó, nếu không đạt được mục tiêu sau thi, học viên có thể học lại miễn phí với lộ trình được thiết kế hoàn toàn mới. Đảm bảo xóa bỏ những yếu điểm và bổ sung kiến thức cho học viên, hỗ trợ học viên đặt band điểm mong đợi trong lần thi tiếp theo.

Tất tần tật về TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM  - TDP IELTS
Học viên đạt điểm cao sau khóa học tại TDP IELTS

Quy mô lớp học

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, một lớp học tại TDP IELTS chỉ có sĩ số từ 3 đến 5 học viên, có các lớp 1 kèm 1. Việc giới hạn số lượng học viên tham gia sẽ mang đến rất nhiều lợi ích:

– Đảm bảo tương tác trực tiếp trong lớp học giữa giáo viên và học viên;

– Học viên sẽ được chăm sóc và theo sát xuyên suốt quá trình học dễ dàng hơn;

– Chất lượng đầu ra được đảm bảo, tạo hiệu quả cao trong quá trình học.

Phương pháp TDP IELTS 102

Phương pháp học IELTS – Phương pháp TDP IELTS 102 là phương pháp được nghiên cứu độc quyền bới đội ngũ học thuật TDP gồm có Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+ nhằm giúp quá trình học IELTS trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tất tần tật về TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 
Giấy chứng nhận giá trị sở hữu trí tuệ bởi Cục Bản quyền Tác giả Việt Nam (Copyright Office of Vietnam).

Đặc biệt hơn, phương pháp TDP IELTS 102 đã được cấp quyền tác giả, chứng thực giá trị sở hữu trí tuệ bởi Cục Bản quyền Tác giả Việt Nam (Copyright Office of Vietnam).

“TDP” là viết tắt chữ cái đầu tiên của 3 giai đoạn: Trigger – Develop – Practice. “102” chính là tổng thời gian 3 giờ tự học tại nhà có sự hướng dẫn của giáo viên và 3 giờ một tuần học trên lớp cùng đội ngữ giáo viên TDP với chuyên môn sư phạm cao.

Cho nên, học viên áp dụng phương pháp sẽ phải học 90 giờ tự học/1 tháng có hướng dẫn và 12 giờ học cùng giáo viên trên lớp. Tổng tất cả thời gian dành ra sẽ là 102 giờ/1 tháng học.

Tất tần tật về TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 
Phương pháp TDP IELTS 102

Giáo trình độc quyền

Khi tham gia học tại TDP IELTS, học viên sẽ được học cùng bộ sách IELTS Made Easy 4 kỹ năng được biên soạn và tổng hợp bởi đội ngũ học thuật TDP gồm có Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+.

Bộ giáo trình được thiết kế tinh gọn, kiến thức trọng tâm, sát với đề thi thực tế hỗ trợ học viên ôn luyện IELTS dễ dàng hơn.

  • Tải trọn bộ tài liệu tự học IELTS cho người mất gốc đạt 6.5: TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất Premium

TDP IELTS hiểu rõ môi trường học tập cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập. Để đảm bảo học viên có được trải nghiệm cao cấp và chất lượng trong quá trình học tập.

Tại trung tâm, TDP IELTS trang bị cơ sở vật chất chuẩn Premium, phòng học thông thoáng, ánh sáng đầy đủ, có điều hòa hiện đại, TV màn hình lớn hiện đại, cao cấp. Bên cạnh đó, các phòng óc cũng được trang trí bằng cây xanh, tạo cảm giác thoải mái và thân thiện với môi trường. 

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ phòng tự học dành cho học viên. Khi các bạn đến trung tâm học IELTS, giáo viên sẵn sàng hướng dẫn chi tiết nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong lúc ôn luyện tại phòng tự học.

Các khóa học tại TDP

TDP IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM có các khóa học đủ khả năng đáp ứng phù hợp mọi đối tượng dù là học IELTS cấp tốc đi định cư các quốc gia như Canada, Úc, Mỹ hay là săn học bổng du học.

Ngoài ra, TDP còn được biết đến như là một trung tâm dạy IELTS cho người mất gốc và trung tâm IELTS TPHCM cho người mới bắt đầu tiếp cận kỳ thi, thậm chí những học viên U 40-50 cũng theo học tại đây.

Tất tần tật về TDP IELTS - Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 
Tất tần tật về TDP IELTS – Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM

Dưới đây là một số khóa học tại TDP IELTS mà bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra, TDP IELTS còn có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, hỗ trợ các bạn xây nền tảng tiếng Anh và cải thiện giao tiếp phản xạ giúp các bạn tự tin đi định cư các quốc gia như Canada, Úc, Mỹ.

Dưới đây là chị Chi – học viên U40mất gốc tại trung tâm đã đạt được thành quả xứng đáng khi có thể tự tin giao tiếp sau 2 tháng học:

Liên hệ hotline 0906682113 – 0902805113 hoặc qua link để được tư vấn chi tiết Khóa học tiếng Anh giao tiếp, và khóa học IELTS dành riêng cho người mất gốc.

FORM ĐĂNG KÝ IELTS MIỄN PHÍ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO

Học phí TDP IELTS 2023

TDP IELTS học phí bao nhiêu? Khóa học tại TDP IELTS giá bao nhiêu? Đó chắc hẳn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định tham gia một khóa học tại các trung tâm IELTS uy tín nào, không riêng gì TDP.

Các khóa học tại TDP với chất lượng cao, học cùng giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS song song giáo viên IELTS 8.0+. Học phí của khóa học sẽ được tính theo cả một lộ trình học xuyên suốt gồm ba giai đoạn: Trigger – Develop – Practice.

Ngoài ra, mức học phí sẽ được phân bổ khác biệt tùy thuộc vào lộ trình được thiết kế riêng từ mục tiêu và trình độ của mỗi học viên. Để hiểu rõ hơn về chi phí học TDP IELTS, các bạn có thể tham khảo bài viết: Học phí TDP IELTS.

Lộ trình học IELTS tại TDP – Phương pháp TDP IELTS 102

Lộ trình học IELTS tại TDP sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn theo phương pháp TDP IELTS 102: Trigger – Develop – Practice. Học viên sẽ được lên lộ trình phù hợp với trình độ của mình sau khi tham gia test IELTS miễn phí cùng Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+.

Giai đoạn Trigger (T)

Trigger là giai đoạn đầu tiên trong ba giai đoạn của phương pháp TDP IELTS 102. Giai đoạn này sẽ tập trung xây dựng nền tảng tiếng Anh, bổ sung vốn từ vựng và phát triển khả năng ngôn ngữ, ngữ pháp nâng cao.

Kết thúc giai đoạn Trigger học viên sẽ có thể hiểu được 80% tất cả các tài liệu học thuật, cải thiện đáng kể kỹ năng nói, viết diễn đạt trôi chảy, tính logic và phản xạ tự nhiên.

Giai đoạn Develop (D)

Sau khi hoàn tất bổ sung ngữ pháp và từ vựng nâng cao, các bạn sẽ chuyển sang giai đoạn Develop để nằm lòng các chiến lược làm bài IELTS 4 kỹ năng: IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, và IELTS Writing.

Kết quả là bạn học có thể vận dụng tốt các chiến lược và mẹo làm bài thi một cách chính xác, không cảm tính, mang lại band điểm cao.

Giai đoạn Practice (P)

Cuối cùng, bạn sẽ dành thời gian thực hành đề thi IELTS thực tế được cập nhật mới nhất ở giai đoạn Practice. Thực hành càng nhiều, bạn sẽ càng quen thuộc với dạng đề thi và tự tin bước vào kỳ thi IELTS sau đó.

Lợi ích

Phương pháp TDP IELTS 102 hỗ trợ học viên định lượng đúng thời gian học trên lớp và thời gian tự học tại nhà phù hợp. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp học viên tạo nên một lộ trình khoa học cho mình trong hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS.

Bên cạnh đó, với lộ trình tối ưu hóa kết hợp giáo trình đúng, tinh gọn, học viên có thể thấy dễ dàng hơn trong quá trình học và cũng tiết kiệm thời gian ôn luyện, tạo hiệu quả cao.

Địa chỉ TDP IELTS

TDP IELTS có bao nhiêu cơ sở? Câu trả lời sẽ là hai: một cơ sở TDP IELTS ở quận 10 và một cơ sở khác nữa ở quận 1 trực thuộc TPHCM. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ chi tiết bên dưới:

– TDP IELTS chi nhánh Quận 10: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TPHCM. (Đối diện trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH))

– TDP IELTS chi nhánh Quận 1: 54 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Lời kết

Cuối cùng, trung tâm IELTS uy tín – TDP vừa mới cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về trung tâm. Trong số những các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM, TDP là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Đặc biệt, đội ngũ TDP chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hành trình ôn luyện IELTS và mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY