TDP IELTS Đồng Hành Cùng UEH BIZTECH HACKATHON 2022 - TDP

TDP IELTS Đồng Hành Cùng UEH BIZTECH HACKATHON 2022

Vào thứ 7 (15/10/2022), TDP IELTS rất hân hạnh đồng hành cùng Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UEH Institutes of Innovation) trong cuộc thi UEH BIZTECH HACKATHON 2022 – Digital Solutions for Climate Changes.
TDP IELTS Đồng Hành Cùng UEH BIZTECH HACKATHON 2022 - TDP IELTS
Mr. Benn Smythe – Cựu giám khảo IELTS, giáo viên IELTS tại TDP IELTS cùng ban giám khảo cuộc thi UEH BIZTECH HACKATHON 2022
Cuộc thi đã diễn ra với sự có mặt của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn và chiến lược UEH – Viện trưởng Viện Đổi mới Sáng tạo, PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Phó Hiệu trưởng trường Công nghệ và Thiết kế. Và đặc biệt là đại diện TDP IELTS – Mr. Benn Smythe (Cựu giám khảo IELTS – Giáo viên IELTS tại TDP IELTS).
TDP IELTS Đồng Hành Cùng UEH BIZTECH HACKATHON 2022 - TDP IELTS
Mr. Benn Smythe trao giải cho những đội chiến thắng trong cuộc thi
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của hội đồng ban giám khảo và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Mr. Benn Smythe đã trao giải thưởng và những suất học bổng IELTS giá trị đến quán quân chương trình, những đội nhóm sinh viên tài năng và giỏi giang tại chương trình.
UEH BIZTECH HACKATHON 2022 đã kết thúc hoàn toàn thành công

Một lần nữa TDP IELTS xin chúc mừng UEH BIZTECH HACKATHON 2022 đã thành công!

• Thông tin chi tiết về TDP IELTS:

TDP IELTS là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao bao gồm Giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và Giáo viên IELTS 8.0+. Phương pháp TDP IELTS 102 giúp biến việc học và thi IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản. TDP IELTS cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Website: https://tdp-ielts.edu.vn/

Liên hệ để được tư vấn khóa học TDP IELTS tại: m.me/tdpieltscaptoc

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0906682113