TDP JUNIOR - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUẨN CAMBRIDGE

TDP JUNIOR - TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM CHUẨN CAMBRIDGE

dot zigzac
dot square

Có phải đây là mong muốn của ba mẹ?

TDP logo

GIỎI TIẾNG ANH THẬT SỰ

Con có thể làm chủ tiếng Anh 4 kỹ năng. Con nói và hiểu được, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

CHINH PHỤC KỲ THI QUỐC TẾ

Con sẽ thành công chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET và xa hơn là chứng chỉ IELTS.

TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Con có nền tảng hội nhập quốc tế , mở rộng cánh cửa học vấn cho con dễ dàng hơn khi có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge hay IELTS, xét tuyển vào cấp 2, cấp 3, Đại học hay đi du học.

LỘ TRÌNH THĂNG HẠNG TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO CON

paper plan
icon 5

Cambridge Pre A1

7 tuổi lấy bằng tiếng Anh Starters
icon 1 1

Cambridge A1

8 tuổi lấy bằng tiếng Anh Movers
icon 2

Cambridge A2

10 tuổi lấy bằng tiếng Anh Flyers
icon 3

Cambridge A2+

11 tuổi lấy bằng Key English Test (KET)
icon 4

Cambridge B1

13 tuổi lấy bằng Preliminary English Test (PET)
penn
study

NHỮNG CÁI “NHẤT’ CỦA KHÓA HỌC

THÀNH QUẢ SAU KHÓA HỌC

NHỮNG CÁI “NHẤT’ CỦA KHÓA HỌC

THÀNH QUẢ SAU KHÓA HỌC

rocket 1
Ellipse 28
dot zigzac 1

ĐĂNG KÝ KHÓA TIẾNG ANH TRẺ EM CHUẨN CAMBRIDGE

TDP Junior là trung tâm tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge cho trẻ từ 6 đến 13 tuổi, giúp trẻ xây nền tảng học thuật, tự tin nghe nói, phát âm chuẩn bản xứ. Sau khóa học tiếng Anh trẻ em TDP, trẻ có thể thuyết trình, diễn thuyết trước đám đông,  và phản biện bằng tiếng Anh linh hoạt.  Đặc biệt, trẻ sẽ chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge như Starters, Movers, FLyers, KET, và PET dễ dàng hơn.

dot zigzac 1
Frame 882
Top 06 lý do ba mẹ nên chọn khóa Tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis sed fermentum lorem, at lacinia ipsum. Praesent vitae ligula suscipit, egestas tellus et, porta elit. Ut consequat lorem et rhoncus aliquam.

Học kiến thức và chuẩn hóa phát âm với đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tốt nghiệp cử nhân, trình độ chuẩn bản xứ và sở hữu chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đội ngũ giáo viên Việt Nam trình độ cử nhân chuyên ngành sư phạm Anh hoặc tiếng Anh, có bề dày kinh nghiệm lâu năm.

Xây nền tảng tiếng Anh học thuật 4 kỹ năng cho con

Lộ trình học của các con được áp dụng theo phương pháp TDP Junior 102, hỗ trợ con xây nền tảng tiếng Anh từ cơ bản đến học thuật, giúp con chinh phục các kỳ thi quốc tế Cambridge, tạo tiền đề chinh phục IELTS và trở thành cư dân toàn cầu.

Linh hoạt phát triển kỹ năng mềm, bổ trợ đời sống thực tế

Ngoài chú trọng bổ trợ kiến thức tiếng Anh cho bé, TDP Junior còn giúp bé phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm hay tư duy phản diện thông qua các bài học và bài giảng trên lớp.

Môi trường tích cực và đảm bảo tương tác trong lớp học

Các con sẽ được học với lớp chỉ từ 10-12 bạn, đảm bảo tính tương tác và hỗ trợ con xuyên suốt quá trình học. TDP Junior lấy học viên làm kim chỉ nam, tạo môi trường học tập tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tích cực, năng động, cùng nhau phát triển.

Chăm sóc và bám sát tiến độ của con 24/07

Các con được theo sát lộ trình bởi giáo viên, trợ giảng, và học vụ. Đồng thời, con sẽ được chăm sóc trong và sau giờ học qua Zalo, hệ thống học tập E-Learning tiếng Anh dành cho trẻ em. Bố mẹ sẽ nắm bắt tiến độ của con qua sổ báo bài mỗi ngày.

Tiếp cận nguồn kiến thức chuẩn mang tính toàn cầu

Con sẽ được học cùng giáo trình chuẩn quốc tế từ nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới National Geographic Learning. Bao gồm 2 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em: Explore Our World và New Close-up.

100% Giáo viên CHUYÊN MÔN CAO VÀ KINH NGHIỆM LÂU NĂM

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Label mark yellow

GIÁO VIÊN VIỆT NAM

Frame 882

bố mẹ nói gì về tdp junior?

tâm sự của con

dot zigzac1
Ellipse 28 1

TĂNG TƯƠNG TÁC VÀ HIỆU QUẢ
NỀN TẢNG HỌC TẬP SPARK APP

– Ứng dụng học tập Spark vô cùng tiện lợi và linh hoạt khi bố mẹ và thầy cô có thể theo dõi tiến độ học tập thông qua ứng dụng tích hợp trên mọi thiết bị từ điện thoại đến máy tính.
– Gia tăng sự tương tác khi ứng dụng cho phép học viên/phụ huynh giao tiếp và thảo luận trực tiếp với giáo viên thông qua diễn đàn tin nhắn.
– Nâng cao hiệu quả học tập cho con khi con có thể truy cập vào kho tài liệu phong phú, tham gia các bài kiểm tra và đánh giá năng lực định kỳ.

dot zigzac2

HIỆN THỰC ƯỚC MƠ CƯ DÂN TOÀN CẦU CỦA BÉ VỚI GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ