Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U -TDP IELTS đồng hành cùng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - TDP

Vào Chủ Nhật (30/10/2022), TDP IELTS rất hân hạnh trở thành Nhà Tài trợ Kim Cương đồng hành cùng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trong Lễ hội Văn hóa Chào đón Tân Sinh viên UEH Khóa 48 – Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U.

Nối Vòng Tay Lớn 2022: Beside U
Đây là hoạt động thường niên trải qua hành trình hơn 24 năm, là sự quan tâm của UEH đối với hành trình đào tạo sinh viên hội nhập quốc tế, đổi mới sáng tạo.
Đêm hội vinh dự đón tiếp Đại diện Ban Giám hiệu – Đảng Ủy và Thầy cô từ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh:
– GS.TS Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy UEH, Chủ tịch Hội đồng Trường;
– GS.TS Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH;
– TS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công Đoàn trường;
– TS. Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh Tế Luật – Quản lý Nhà nước;
– Cùng các thầy cô từ các Phòng Ban quản lý, đào tạo và đơn vị Trực thuộc UEH;
Đại diện Thành Đoàn – Hội Sinh viên Thành phố:
– Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban thanh niên Thành đoàn, Phó Chủ tịch HSV TP.HCM;
Về phía TDP IELTS:
– Ths. Nguyễn Nhật Trường (Founder và CEO tại TDP IELTS)
– Thầy Benn Smythe (Cựu giám khảo IELTS, Giáo viên tại TDP IELTS)
– Cùng hơn 1000 bạn sinh viên và khách mời tại sự kiện.
Trong đêm hội, Ths. Nguyễn Nhật Trường và Thầy Benn Smythe đã trao những suất học bổng IELTS đến các bạn sinh viên truyền cảm hứng và có mục tiêu học tập đúng tinh thần UEHer bao gồm:
– 1 học bổng học IELTS trị giá 95,000,000 đồng;
– 3 học bổng học IELTS với trị giá mỗi suất là 45,000,000 đồng.
Nối Vòng Tay Lớn 2022: Beside U
Thông qua các hoạt động đồng hành và hỗ trợ sinh viên, TDP IELTS mong muốn đây sẽ là cơ hội để đồng hành cùng sinh viên UEH, thông qua các khóa học IELTS chất lượng cao, giúp các bạn không chỉ nâng cao năng lực Tiếng Anh mà còn đạt được những kỹ năng quan trọng để trở thành một người công dân toàn cầu.
TDP IELTS gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên của trường đã thành công mở ra một con đường mới cho tương lai của mình. Chúc các bạn có một quãng thời gian sinh viên thật đẹp!
Một số hình ảnh trong Lễ hội Văn hóa Chào đón Tân Sinh viên UEH Khóa 48 – Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U:

Nối Vòng Tay Lớn 2022 - TDP IELTS

• Thông tin chi tiết về TDP IELTS:

TDP IELTS là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao bao gồm Giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và Giáo viên IELTS 8.0+. Phương pháp TDP IELTS 102 giúp biến việc học và thi IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản. TDP IELTS cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Website: https://tdp-ielts.edu.vn/

Liên hệ để được tư vấn khóa học TDP IELTS tại: m.me/tdpieltscaptoc

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0906682113