Top trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu uy tín nhất
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Top 5 các trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu uy tín nhất

Học IELTS ở đâu cho chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắt. Hôm nay, hãy cùng TDP IELTS điểm qua các trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu uy tín nhé.

Top các trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu uy tín nhất - TDP IELTS
Top các trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu uy tín nhất – TDP IELTS

Thế nào là một trung tâm IELTS uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm IELTS được mở ra để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, điều này cũng khá khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng cao để theo học.

Vậy thì, làm sao để có thể đánh giá được trung tâm IELTS đó có uy tín để theo học hay không? Dưới đây là một số đặc điểm mà bạn nên chú ý khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS:

 • Thứ nhất, một trung tâm IELTS uy tín sẽ sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm lâu năm;
 • Thứ hai, trung tâm đó cần dó phương pháp giảng dạy đúng đắn, khoa học, hỗ trợ lên lộ trình chi tiết cho học viên, giúp học viên đạt được kết quả như mục tiêu đã đề ra;
 • Thứ ba, trung tâm có cam kết đầu ra giúp học viên an tâm trong quá trình học. Đảm bảo học viên sẽ chinh phục được kỳ thi IELTS sau khóa học;
 • Thứ tư, tài liệu học cũng là một tring những yếu tốt đề đánh giá chất lượng trung tâm. Một trung tâm uy tín cần có giáo trình học tập đáng tinh cậy, sát với đề thi thực tế;
 • Thứ 5, phải đảm bảo rằng sĩ số lớp học IELTS không quá đông. Một lớp học quá đông sẽ dẫn đến tình trạng thiếu tương tác giữa học viên và giáo viên. Ngoài ra, điều này cũng rất khó để đảm bảo bạn sẽ được chăm sóc xuyên suốt lộ trình học tập, tạo kết quả cao sau khóa học;
 • Cuối cùng, trung tâm cần cung cấp đủ cơ sở vật chất hỗ trợ quá trình học tập của học viên diễn ra thuận lợi, đảm bảo thoái mái xuyên suốt thời gian lên lớp. 

Xem thêm: Trung tâm IELTS chất lượng cao tại TPHCM 

Trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu

TDP IELTS

TDP IELTS là trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên 8.0+ có kỹ năng sư phạm, các lớp từ 3-5 học viên cùng phương pháp độc quyền TDP IELTS 102. Là một trong các trung tâm dạy IELTS  tốt ở TPHCM, TDP IELTS tự tin trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi học viên trên con đường chinh phục IELTS của mình.

Phương pháp TDP IELTS 102 được chính thức công nhận bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, đảm bảo quyền lợi cũng như bản quyền tác giả toàn bộ nội dung liên quan đến phương pháp. Đây chính là một sự kiện vô cùng quý giá chứng minh tính sáng tạo và hiệu quả của phương pháp TDP IELTS 102.

Được nghiên cứu và thiết kế độc quyền bởi đội ngũ học thuật TDP gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+, phương pháp TDP IELTS 102 đã được ứng dụng thành công cho nhiều học viên tại TDP.

Xem thêm học viên đạt kết quả cao sau khi áp dụng phương pháp TDP IELTS 102 tại TDP: Kết quả học viên TDP IELTS

Lợi ích khi học tại TDP IELTS:

 • Đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao bao gồm giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+;
 • C.am kết đầu ra bằng hợp đồng;
 • Sĩ số lớp học giới hạn, chỉ từ 3 đến tối đa 5 học viên, có lớp IELTS 1 kèm 1;
 • Học IELTS chưa bao giờ dễ hơn với phương pháp TDP IELTS 102 chỉ qua 3 giai đoạn Trigger – Develop – Practice;
 • Giáo trình IELTS Made Easy được biên soạn độc quyền bởi cựu giám khảo IELTS;
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Các khóa học tại TDP IELTS bao gồm:

Với các học viên đã tham gia các lớp học IELTS cho người mới bắt đầu, tất cả đều hài lòng với chất lượng đầu ra. Ngoài ra đội ngũ giáo viên dạy IELTS  cho người mới bắt đầu có tiêu chuẩn cao nhất sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình học.

Với cam kết bằng hợp đồng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng TDP IELTS đấy nhé!

LINK FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TEST MIỄN PHÍ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO IELTS
 

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, phường 5, quận 10, TP HCM

Hotline: 0906682113

Email: tdp.ielts@gmail.com

AMES

Là trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, trung tâm có ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp các học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất. Trung tâm AMES sẽ khá phù hợp cho người mới học tiếng Anh hay trẻ em vì tạo một môi trường năng động, dễ tiếp thu kiến thức.

Tuy nhiên, việc mới bắt đầu học đã tiếp xúc trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ có thể làm các bạn mới ngại giao tiếp khá khó tiếp thu kiến thức. Nên chương trình học IELTS cho người mới bắt đầu tại đây có thể không phù hợp với trình độ của bạn.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: 3rd floor, 18 Lê Lợi, TP Huế.

GLN

Được thành lập vào năm 2008, GLN được biết đến là một trong các trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu. 

Tại GLN, các khóa học trải dài đa dạng từ 4.5-8.5 IELTS. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, các học viên có thể tin tưởng khi theo học tại đây.

GLN là một trong các trung tâm dạy IELTS uy tín tại hà nội. Trung tâm phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học IELTS, trang bị cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên thoải mái trong quá trình học.

Nhưng mà các khóa học tại GLN đa số là hình thức trực tuyến nên không thể phù hợp và đáp ứng yêu cầu với tất cả mọi người.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: Handico Tower, Tầng 12, toà nhà, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

PREP

PREP là trung tâm tập trung vào việc giảng dạy online hơn là offline truyền thống. Các khóa học tại đây đều được cam kết đầu ra 6.0. Tại PREP, học viên sẽ được lên lộ trình cá nhân hóa theo đúng nhu cầu, giúp dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp. Ngoài ra, trung tâm còn giúp học viên tự tin đạt được IELTS mong muốn từ con số 0.

Khi học tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với tài liệu được biên soạn chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: B15-TTHVCS, TDP Hoàng 16, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Học viện ngôn ngữ ABIT

Dù có thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng ABIT đã trở thành địa chỉ luyện thi IELTS uy tín với cam kết 100% đầu ra cho thí sinh bằng hợp đồng.

Với đội ngũ giáo viên ưu tú cùng giáo trình chuẩn Anh quốc, ABIT tự tin có thể mang đến cho người học trải nghiệm học IELTS tốt nhất.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: 51/26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

EUC 

EUC có các giáo viên bản xứ và cả giáo viên người Việt đã trải nghiệm kỳ thi IELTS và đạt kết quả tốt nên bạn có thể tin tưởng khi học tập tại đây. Với cơ sở vật chất tốt cùng cam kết đầu ra, EUC là trung tâm được nhiều học viên tin cậy.

Là đối tác của Hội đồng Anh trong việc ôn luyện IELTS, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, tạo kết đầu ra cao hơn. Tuy nhiên, trung tâm chỉ có cơ sở ngụ tại thành phố Huế, nên sẽ rất khó để các bạn có thể theo học ở đây.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế.

Người mới bắt đầu học IELTS cần chú ý điều gì?

Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS, dưới đây là một số điều mà bạn nên chú ý:

 1. Hiểu về cấu trúc bài thi IELTS: Tìm hiểu về các phần trong bài thi, bao gồm Nghe, Đọc, Viết và Nói. Hiểu rõ yêu cầu và đặc điểm của mỗi phần để bạn có thể chuẩn bị một cách tốt nhất.
 2. Đặt mục tiêu và lên lộ trình IELTS cho người mới bắt đầu: Xác định mục tiêu điểm số IELTS mà bạn muốn đạt được và thiết lập kế hoạch học tập phù hợp để đạt được mục tiêu đó.
 3. Tìm hiểu về các kỹ năng IELTS: Nắm vững các kỹ năng ngôn ngữ quan trọng như ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu, viết và nói. Làm việc chăm chỉ để cải thiện từng kỹ năng này.
 4. Học từ vựng: Tích lũy từ vựng IELTS thông qua việc đọc sách, báo, xem phim và sử dụng các nguồn tài liệu học tập IELTS. Hãy chắc chắn bạn hiểu cả nghĩa và cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh.
 5. Luyện nghe: Lắng nghe các bài tập nghe IELTS để cải thiện khả năng nghe hiểu và làm quen với các loại câu hỏi thường xuất hiện trong phần thi Nghe.
 6. Đọc và tóm tắt: Đọc các văn bản tiếng Anh đa dạng, bao gồm bài báo, bài viết chuyên ngành và văn bản học thuật. Hãy thực hành tóm tắt nội dung và nhận diện ý chính của các đoạn văn.
 7. Viết và sửa bài: Luyện viết các bài luận, bài tóm tắt, và bài viết ngắn theo các yêu cầu IELTS. Hãy chú ý đến cách tổ chức ý, cấu trúc câu và ngữ pháp. Sau khi viết xong, tự sửa lại bài viết để cải thiện khả năng viết của bạn.
 8. Luyện nói: Thực hành nói tiếng Anh hàng ngày. Cố gắng tham gia vào các cuộc trò chuyện, thảo luận và luyện tập trả lời các câu hỏi IELTS. Ghi âm và lắng nghe lại để tự đánh giá và cải thiện phản xạ của mình.
 9. Sử dụng giáo trình IELTS cho người mới bắt đầu: Chọn sách giáo trình, tài liệu học và tài liệu ôn luyện IELTS phù hợp với trình độ của bạn. Có thể tham gia các khóa học IELTS hoặc tìm nguồn tài liệu trực tuyến để nâng cao kỹ năng của mình.
 10. Quản lý thời gian: Hãy có kế hoạch học tập cụ thể và phân chia thời gian hợp lý cho mỗi kỹ năng. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để ôn luyện và luyện tập thường xuyên.
 11. Tự đánh giá và phản hồi: Thường xuyên đánh giá tiến độ của bạn và xác định những điểm mạnh và yếu của mình. Tìm cách cải thiện những khía cạnh cần cải thiện và luôn ghi nhớ phản hồi để điều chỉnh phương pháp học tập.
 12. Tự tin và thư giãn: Tự tin trong khả năng của mình và không lo lắng quá mức. Thư giãn và duy trì lối sống lành mạnh để giữ tinh thần tốt và tăng cường năng lượng cho quá trình học tập.
 13. Trung tâm học IELTS uy tín: Cuối cùng, sẽ thật khó nếu bạn ôn luyện IELTS tại nhà mà không có sự hướng dẫn và phương pháp học tập khoa học. Điều này sẽ chỉ khiến bạn tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả cao. Liên hệ TDP ngay để được tư vấn lộ trình cá nhân hóa và phương pháp phù hợp, giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Lời kết 

Trên đây là 5 trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu mà TDP muốn chia sẻ cùng bạn. Nếu bạn có nhu cầu học IELTS theo một lộ trình phù hợp nhanh chóng và tiện lợi, TDP IELTS – Trung tâm dạy IELTS  ở TPHCM sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc đấy! Bạn có thể tìm hiểu thêm về TDP IELTS tại đây!

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

NHẬN TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY