Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023

Không chỉ những cặp đôi yêu nhau mà Valentine còn là khoảng thời gian tuyệt vời để bày tỏ tình cảm của mình đến với những người bạn bè thân thiết. Thật đặc biệt nếu bạn dành các lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho những người thân thương.

Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 - TDP IELTS
Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 – TDP IELTS

Nhân dịp này, hãy cùng TDP IELTS điểm qua những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 nhé!

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho bạn trai

Bạn trai có được nhận quà Valentine không hen? Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn gửi đến chàng những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh đấy. TDP IELTS xin chia sẻ với bạn những lời chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất dành cho bạn trai của mình nhé!

 1. You are the first man who has made me feel gentle and warm. Being with you makes me feel secure and at ease.
  Anh là người đàn ông đầu tiên khiến em cảm thấy dịu dàng và ấm áp. Ở bên anh khiến em cảm thấy an toàn và thoải mái.
 2. When I look at you, I see your sincerity, kindness, and deep love for me. I will always love you.
  Khi tôi nhìn bạn, tôi thấy sự chân thành, tốt bụng và tình yêu sâu sắc của bạn dành cho tôi. Tôi sẽ luôn yêu bạn.
 3. I miss you like a deserted night without stars, like a blue sky and no sunlight. I wish we could be together forever and love each other as much as we do now.
  Em nhớ anh như đêm vắng không sao, như trời xanh không nắng. Em ước chúng ta có thể bên nhau mãi mãi và yêu nhau nhiều như bây giờ.
 4. I used to believe that true love did not exist until I met you. Thank you for providing me with these delectable aftertastes.
  Tôi đã từng tin rằng tình yêu đích thực không tồn tại cho đến khi tôi gặp anh. Cảm ơn anh đã cho tôi những dư vị ngon lành này.
 5. My heart only opened the door once, welcomed you in, and then closed it for a thousand years!
  Trái tim em chỉ mở cửa một lần, đón anh vào, rồi ngàn năm đóng lại!
 6. I wish to spend the most serene days with you. Thank you for coming to see me!
  Tôi muốn trải qua những ngày thanh thản nhất với bạn. Cảm ơn bạn đã đến gặp tôi!
 7. This Valentine’s Day, I’ll be at your side. Hopefully next year and the year after that.
  Lễ tình nhân này, em sẽ ở bên anh. Hy vọng năm tới và năm sau nữa.
 8. Send a thousand words of love to my man.
  Gửi ngàn lời yêu thương đến người đàn ông của tôi.
 9. I feel like the luckiest girl in the world since I have such a lovely man in my life – you.
  Tôi cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất trên thế giới vì tôi có một người đàn ông đáng yêu như vậy trong đời – là bạn.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho bạn gái

Bạn có đang có người yêu? Học ngay các lời chúc Valentine bằng tiếng Anh để làm nàng siêu lòng ngay. Dưới đây là không những là các câu nói hay về Valentine bằng tiếng Anh mà  còn là câu thả thính valentine bằng tiếng Anh các bạn có thể dành cho bạn gái hay crush của mình:

Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 - TDP IELTS
Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023
 1. Every time I look at it, I drown into your eyes. Your eyes are as lovely as our love, bright but genuine.
  Mỗi lần tôi nhìn vào nó, tôi chìm đắm vào đôi mắt của bạn. Đôi mắt của bạn đáng yêu như tình yêu của chúng tôi, tươi sáng nhưng chân thật.
 2. If you give me a thousand chances, the person I select will always be you and only you.
  Nếu cho anh một ngàn cơ hội, người anh chọn sẽ mãi là em, chỉ mình em mà thôi.
 3. I don’t know what the future holds, but I know I loved you yesterday, and I love you even more now.
  Anh không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng anh biết ngày hôm qua anh đã yêu em, và bây giờ anh còn yêu em nhiều hơn.
 4. You are the light of my life. You illuminate my spirit. Thank you so much, and I will always adore you!
  Bạn là ánh sáng của đời tôi. Bạn thắp sáng tinh thần của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều, và tôi sẽ luôn yêu bạn!
 5. This Valentine’s Day, you are the most important and lovely present for yourself.
  Ngày Valentine này, bạn là món quà quan trọng và đáng yêu nhất cho chính mình.
 6. Your affection has enabled me to appreciate the great things in life. And what I do to show you how much I adore you.
  Tình cảm của bạn đã giúp tôi đánh giá cao những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và những gì tôi làm để cho bạn thấy tôi ngưỡng mộ bạn như thế nào.
 7. If I ever make you unhappy, you might take a pistol and shoot me. But don’t shoot me in the heart, for you’re already there.
  Nếu tôi làm bạn không vui, bạn có thể rút súng và bắn tôi. Nhưng đừng bắn vào tim tôi, vì bạn đã ở đó rồi.
 8. Valentine’s Day is on February 14th. I know this is a momentous day for us. I wish you a wonderful 14th of February. I will always love you!
  Ngày lễ tình nhân là vào ngày 14 tháng 2. Tôi biết đây là một ngày trọng đại đối với chúng ta. Tôi chúc bạn một ngày 14 tháng 2 tuyệt vời. Tôi sẽ luôn yêu bạn!

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho chồng

Đã bao lâu bạn không dành những món quà hay lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào cho chồng mình? Dưới đây là những câu chúc Valentine bằng tiếng Anh dành cho người chồng thân yêu của bạn:

 1. You make a great spouse. I want the current good will never end. Wishing you a happy Valentine’s Day, my hubby.
  Anh là người chồng tuyệt vời. Tôi muốn những điều tốt đẹp hiện tại sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc anh một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, chồng yêu của em.
 2. Husbands are challenging—this is no joke. I appreciate you, sweetheart, for always being there for me and our children. I adore you.
  Làm chồng quả là thách thức – Không có đùa đâu ạ. Em đánh giá cao anh, anh yêu, vì đã luôn ở bên em và các con. Em yêu anh.
 3. I’ve always put in a lot of effort to provide a good life for my family and me. I appreciate all of your work. That has made me love you more.
  Tôi đã luôn nỗ lực rất nhiều để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình và bản thân. Tôi đánh giá cao tất cả các công việc của bạn. Điều đó đã làm cho tôi yêu bạn nhiều hơn.
 4. I’ll never forget the moment you hesitantly proposed to me. I will never forget the day we were wed. I will always cherish the pleasant times we shared. Wishing you a happy Valentine’s Day, my hubby. Love you always!
  Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc bạn ngập ngừng cầu hôn tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày chúng tôi kết hôn. Tôi sẽ luôn trân trọng những khoảng thời gian dễ chịu mà chúng ta đã chia sẻ. Chúc anh một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, chồng yêu của em. Luôn yêu bạn!
 5.  I immediately liked you. Even after our marriage, I still find myself falling in love with you. He remains the same, constantly being thoughtful and attentive like a new day. Love always!
  Tôi ngay lập tức thích bạn. Ngay cả sau khi kết hôn, tôi vẫn thấy mình yêu em. Anh vẫn vậy, không ngừng ân cần, chu đáo như ngày nào mới đến. Tinh yêu luôn luôn!
 6. A joyful Valentine’s Day is loved by delighted husbands. I appreciate you being there for me constantly, honey. I adore you!
  Một ngày lễ tình nhân vui vẻ dành cho chồng yêu. Em đánh giá cao việc anh đã luôn ở đó với em, anh yêu. Em yêu anh!
 7. Dear honey, Consequently, we have been wed for five years. I’m overjoyed that you still feel the same way about me. Stay that way indefinitely!
  Anh yêu, chúng ta đã kết hôn được năm năm. Em rất vui vì anh vẫn cảm thấy như vậy về anh. Hãy ở lại mãi nhé!
 8. Everyone thinks I’m lucky to have a decent husband. I’m quite proud of that. Thanks to you, I now have what I do. I’m grateful, my sweet spouse. I adore you!
  Ai cũng nghĩ em may mắn lấy được người chồng tử tế. Em khá tự hào về điều đó. Nhờ anh, bây giờ em có những gì em muốn làm. Em rất biết ơn, người chồng ngọt ngào của em.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho vợ

Làm sao quên được việc dành Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho người đồng hành bên cạnh mình nhỉ? Hãy tham khảo ngay những lời chúc Valentine ngọt ngào bằng tiếng Anh dành cho người vợ thân yêu bên dưới nhé!

Những lời chúc Valentine hay nhất bằng tiếng Anh TDP IELTS
Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023
 1. I want to declare that you are my home to everyone on earth. Love you always. A happy Valentine’s Day to you.
  Anh muốn tuyên bố rằng em là người phụ nữ của anh cho tất cả mọi người trên trái đất. Luôn yêu em. Một ngày lễ tình nhân hạnh phúc cho em.
 2. You enquire, “What three items would I receive from a divorce?” I believe I will take the house, the kids, and you. I won’t let you leave me for the rest of my life.
  Nếu bạn hỏi, “Tôi sẽ nhận được ba món đồ nào sau khi ly hôn?” Anh tin rằng mình sẽ lấy được ngôi nhà, những đứa trẻ và cả em. Anh sẽ không để em rời xa anh đến hết cuộc đời.
 3. My marriage to you will provide me the most joy in life. Being unable to look after you is my biggest concern in life. Fortunately, though, you did it rather well. I adore you!
  Cuộc hôn nhân của anh với em sẽ mang lại cho anh niềm vui lớn nhất trong cuộc sống. Không thể chăm sóc em là mối quan tâm lớn nhất của anh trong cuộc sống. Tuy nhiên, may mắn thay, anh đã làm điều đó khá tốt. Anh yêu em!
 4. You’ve had far too many setbacks. I have vowed to protect you and love you more than myself ever since I became your spouse. Happy Valentine’s Day from me and to you.
  Em đã có quá nhiều nỗi sợ. Anh đã thề sẽ bảo vệ em và yêu em hơn cả bản thân mình kể từ khi anh trở thành chồng của bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 5. For myself and our kids, you’ve made too many sacrifices. I’m hoping to give you the best of everything. Love you always!
  Đối với bản thân anh và những đứa trẻ của chúng ta, em đã hy sinh quá nhiều. Anh hy vọng sẽ dành cho em tất cả mọi thứ tốt nhất. Luôn yêu em!
 6. My affection for you is like seawater. It does not subtract as the days pass; it simply adds. Do you sense that?
  Tình cảm anh dành cho em như nước biển. Nó không mất đi khi ngày tháng trôi qua; nó chỉ đơn giản là thêm vào. Em có cảm nhận được điều đó không?
 7. You are the most gorgeous person in my opinion. I want to stay by your side and look after you till you are older. Our affection will always be there. I adore you!
  Em ấy là người đẹp nhất theo ý kiến ​​​​của anh. Anh muốn ở bên cạnh em và chăm sóc em cho đến khi em già đi. Tình cảm của chúng ta sẽ luôn ở đó. Luôn yêu em!

Ngoại trừ bài viết những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 trên, bạn còn có thể xem thêm:

Từ vựng tiếng Anh về Tết Nguyên Đán
Từ vựng IELTS Speaking Vocabulary theo 31 chủ đề
Những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất 2023

Lời chúc valentine bằng tiếng Anh cho bạn bè

Còn gì hơn khi bạn dành những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh gửi đến bạn bè thân thương. Hãy bỏ ra vài giây chọn lấy một lời chúc ngày valentine bằng tiếng Anh dành cho những người bạn thân nhất của mình bên dưới đây nhé:

 1. Another Valentine’s Day passed, you and I have no lover. But no problem. Fortunately, we still have each other. Happy Valentine’s Day to my friends.
  Lại một lễ tình nhân qua đi, cả bạn và tôi đều không có người yêu. Nhưng không sao cả. May mắn là chúng mình có nhau. Một ngày lễ tình nhân vui vẻ những người bạn của tôi nhé.
 2. Farewell lover, best friend is still there. Thank you for being there for so long. Wishing you a warm Valentine’s Day.
  Tạm biệt người yêu thì bạn thân vẫn ở đây. Cảm ơn bạn đã ở đây thật lâu. Chúc bạn một ngày Valentine ấm áp.
 3. Wish you a happy Valentine’s Day. When I have a boyfriend, you can have a boyfriend. Be together forever
  Lễ tình nhân vui vẻ nhé bạn tôi ơi. Lúc nào mình có bạn trai thì bạn mới được có người yêu đây. Mãi bên nhau nhen!
 4. If you don’t have anyone around on Valentine’s Day you can reach me. Because I am too!
  Nếu không có ai xung quanh bạn vào ngày lễ tình nhân thì tìm đến tô nhé. Vì tôi cũng y chang bạn!
 5. Until you find the other half of your life I will always be here and wish you a Happy Valentine’s Day.
  Cho đến khi bạn tìm được một nửa còn lại của đời mình thì tôi sẽ luôn ở đây và chúc bạn một ngày lễ tình nhân vui vẻ.
 6. You and I have been besties for a long time. I wish my friend a happy Valentine’s day!
  Bạn và Tôi đã là bạn thân rất lâu rồi. Tôi chúc bạn của tôi một ngày valentine vui vẻ nhé.

Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay ho nhất

TDP IELTS xin gửi đến bạn những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh xịn sò dưới nhất đây nè. Dưới đây là các câu chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn dành cho các cặp đôi và bất kỳ ai là các bạn muốn bày tỏ yêu thương.

Những lời chúc Valentine hay nhất bằng tiếng Anh TDP IELTS
Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023
 1. It makes me happy to watch you grin. Happy Valentine’s Day to my darling, and keep a grin on your lips always.
  Tôi hạnh phúc khi xem bạn cười toe toét. Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu, và hãy luôn giữ nụ cười trên môi em nhé.
 2. When you are upset, remember me; when you want to cry, know that I am always there to support you.
  Khi bạn khó chịu, hãy nhớ đến tôi; khi bạn muốn khóc, hãy biết rằng tôi luôn ở đó để hỗ trợ bạn.
 3. I don’t say lovely things, but what you say makes me melt. I adore you for the smallest of reasons. Because you are authentic and gorgeous!
  Tôi không nói những điều đáng yêu, nhưng những gì bạn nói làm tôi tan chảy. Tôi ngưỡng mộ bạn vì những lý do nhỏ nhất. Bởi vì bạn chân thực và tuyệt đẹp!
 4. Call me a ray of sunshine because you brighten my day. I alleviate your pain by being referred to as the rain. And I call you my universe because I wouldn’t be myself without you.
  Gọi tôi là một tia nắng bởi vì bạn làm sáng ngày của tôi. Tôi xoa dịu nỗi đau của bạn bằng cách được gọi là mưa. Và tôi gọi bạn là vũ trụ của tôi bởi vì tôi sẽ không là chính mình nếu không có bạn.
 5. Your kisses are sweeter than any present I could get on Valentine’s Day.
  Những nụ hôn của bạn ngọt ngào hơn bất kỳ món quà nào tôi có thể nhận được vào Ngày lễ tình nhân.

Lời kết 

Phía trên là những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2023 cực kỳ ý nghĩa cho các cặp đôi. TDP IELTS hy vọng các lời chúc Valentine bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn bày tỏ thành công tình cảm của mình. Và đừng quên bỏ túi hết các lời chúc Valentine bằng tiếng Anh này mà còn dùng cho năm sau nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu ôn luyện IELTS, TDP IELTS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua Facebook.

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY