TDP IELTS x TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI

TDP IELTS x TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI

Vào chiều ngày 05/12/2022, Mr. Benn Smythe – Cựu giám khảo IELTS, giáo viên IELTS tại TDP IELTS, cùng toàn thể ban giám khảo, đội nhóm tham gia và các bạn sinh viên đã có mặt để tham dự VÒNG 2 – EXPLORE YOUR POTENTIAL của cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Mr. Benn Smythe rất ngạc nhiên khi chứng kiến các bạn trẻ rất năng nổ, tự tin và tràn đầy năng lượng thể hiện quan điểm của mình.
TDP IELTS-  Tìm kiếm CEO tương lai
TDP IELTS cũng rất hân hạnh trở thành nhà tài trợ Bạc của cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai. Trung tâm xin cám ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện để TDP IELTS đồng hành cùng cuộc thi ý nghĩa này.
TDP IELTS chúc cuộc thi sẽ diễn ra thuận lợi và thành công hơn nữa, sẽ sớm tìm ra được một CEO giỏi, trẻ và tài năng trong tương lai.
  • Thông tin chi tiết về TDP IELTS:

TDP IELTS là trung tâm chuyên đào tạo IELS cấp tốc chất lượng cao với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao nhất gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+.

IELTS Academic - TDP IELTS
Phương pháp TDP IELTS 102 – TDP IELTS

TS cấp tốc với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao bao gồm Giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và Giáo viên IELTS 8.0+. Phương pháp TDP IELTS 102 giúp biến việc học và thi IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản. TDP IELTS cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Website: https://tdp-ielts.edu.vn/

Liên hệ để được tư vấn khóa học TDP IELTS tại: m.me/tdpieltscaptoc

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0906682113