[TDP IELTS xSAC] NGÀY HỘI SINH VIÊN VỚI NGOẠI NGỮ LẦN THỨ 9 NĂM 2024

[TDP IELTS x SAC] NGÀY HỘI SINH VIÊN VỚI NGOẠI NGỮ LẦN THỨ 9 NĂM 2024

Trong khuôn khổ Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ lần thứ 9, TDP IELTS đã đồng hành cùng ban tổ chức chương trình diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa TPHCM ngày 20/04/2024.
 TDP IELTS đã kết hợp tham gia hoạt động đặt và tổ chức minigame tại booth cho những bạn sinh viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TPHCM với rất nhiều phần quà hấp dẫn như túi tote vạn năng, bút TDP IELTS, sổ tay, voucher học IELTS,…
[TDP IELTS x SAC] NGÀY HỘI SINH VIÊN VỚI NGOẠI NGỮ LẦN THỨ 9 NĂM 2024

Đặc biệt, ngày hội có sự xuất hiện của đại diện TDP IELTS – Ông Nguyễn Hoàng Vũ Trụ đã tham gia Chương trình khai mạc Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ lần thứ 9 và Ông Nguyễn Quang Huy (Trưởng phòng Học thuật TDP IELTS) làm ban giám khảo cuộc thi Shining Contest.
 TDP IELTS cảm thấy rất vinh dự khi là đối tác đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM trong Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ lần thứ 9. TDP IELTS cũng xin chúc mừng ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.
  • Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

tdp ielts x sac ngay hoi sinh vien voi ngoai ngu lan 9 7

tdp ielts x sac ngay hoi sinh vien voi ngoai ngu lan 9 4