TDP IELTS X ENGLISH SINGING CONTEST 10 - TDP

TDP IELTS X ENGLISH SINGING CONTEST 10

TDP IELTS cực kỳ vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng cho chương trình English Singing Contest (ESC). Ngày 16/03 vừa rồi, Thầy Benn – Giáo viên tại TDP IELTS là thành viên BGK chấm về chuyên môn Tiếng Anh đã có mặt tại khuôn viên trường Đại học Quốc tế để theo dõi toàn bộ cuộc thi.
Thầy đã lắng nghe những giọng ca nội lực, toát lên vẻ tự tin từ các bạn sinh viên và rất ngạc nhiên vì sự tài năng của các bạn khi thể hiện các bài hát tiếng Anh cũng như truyền tải cảm xúc qua lời ca.
TDP IELTS X ENGLISH SINGING CONTEST 10 - TDP IELTS
Với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên trường Đại học Quốc tế, English Singing Contest đã giúp đỡ các bạn thể hiện đam mê ca hát. Không những thế, đây cũng là cơ hội để các bạn chia sẻ những câu chuyện, kết nối bạn bè có cùng niềm đam mê và nhiệt huyết cùng nhau.
TDP IELTS X ENGLISH SINGING CONTEST 10 - TDP IELTS
Với chủ đề “Break the Boundaries”, English Singing Contest lần thứ 10 này hy vọng các bạn sẽ có thể sống là chính mình, cùng lắng động khi nghe những câu chuyện ý nghĩa và lưu giữ những kỷ niệm xinh đẹp nhất thời thanh xuân.
TDP IELTS X ENGLISH SINGING CONTEST 10 - TDP IELTS
TDP IELTS xin chúc mừng ESC đã thành công rực rỡ và sẽ luôn luôn phát huy sứ mệnh tuyệt vời của mình.
——————-
TDP IELTS – Học IELTS dễ dàng hơn
📧 Liên hệ để được tư vấn khóa học TDP IELTS tại: m.me/tdpieltscaptoc
🏫 Địa chỉ:
CS1: 61 Đào Duy Từ, P.5, Q.10, TP.HCM
CS2: 54 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM (Coming soon)
☎️ Phone: 0906682113 – 0902805113