TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG YEP TRONG CUỘC THI THE IB WARRIOR 2023: OCEAN'S BACK - TDP

TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG YEP TRONG CUỘC THI THE IB WARRIOR 2023: OCEAN’S BACK

Cuộc thi The IB WARRIOR 2023: OCEAN’S BACK đã chính thức khép lại sau đêm chung kết vào ngày 20/08 với sự tham gia của các đội nhóm sinh viên, ban giám khảo, khách mời tại trường ĐH Mở TP. HCM.

TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG YEP TRONG CUỘC THI THE IB WARRIOR 2023: OCEAN'S BACK

The IB WARRIOR 2023: OCEAN’S BACK là một sân chơi năng động, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing, HR tham gia thực tiễn thông qua các vòng thi về thương mại quốc tế, kết nối với doanh nghiệp, từ đó nâng cao kiến thức, kĩ năng dựa theo tiêu chuẩn doanh nghiệp trong môi trường hội nhập quốc tế.

TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG YEP TRONG CUỘC THI THE IB WARRIOR 2023: OCEAN'S BACK

TDP IELTS tự hào khi là nhà tài trợ, đồng hành cùng CLB YEP – Youth Empowerment Project, ĐH Mở TP. HCM xuyên suốt cuộc thi The IB WARRIOR 2023. Đêm chung kết diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của Ths. Nguyễn Nhật Trường – Giám đốc trung tâm Anh ngữ TDP IELTS kiêm giám khảo cuộc thi The IB WARRIOR 2023.

TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG YEP TRONG CUỘC THI THE IB WARRIOR 2023: OCEAN'S BACK

Cuộc thi đã thành công trong việc giúp các bạn trẻ thể hiện sự năng động, sáng tạo, thông minh và bản lĩnh của mình. TDP IELTS hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng CLB YEP và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho các bạn trẻ trong tương lai.

• Một số hình ảnh khác tại sự kiện: