LÂM HOÀNG NHI - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Lâm Hoàng Nhi - TDP IELTS

LÂM HOÀNG NHI

Nhân viên văn phòng

Icon cờ - TDP IELTS
6.0
/9.0 IELTS
Icon cờ - TDP IELTS
03
Tháng học
Lớp cấp tốc

Cảm nhận học viên

Mình đã đạt target 6.0 sau 3 tháng học tại TDP IELTS, trước đây mình chưa từng học IELTS ở đâu cả nên cũng phân vân về khoảng chọn trung tâm để học. Vì được giáo viên của TDP hướng dẫn về các dạng bài, sửa từng bài writing và theo sát quá trình làm bài về nhà nên mình không mất quá nhiều thời gian để làm quen với IELTS lắm.

Lúc mới bắt đầu học mình khá yếu phần nghe và đọc, nhưng nhờ theo phương pháp học của trung tâm thì 2 kĩ năng này của mình được cải thiện đáng kể luôn. Khóa của mình được học với GVNN nữa nên kĩ năng nói của mình cũng theo đó mà tăng band, vì được giáo viên sửa phát âm và cách dùng từ đúng ngữ cảnh rất kỹ. Ngoài ra thì mình cũng được thầy từng làm giám khảo chấm thi IELTS nhận xét nên band điểm speaking của mình được thầy dự đoán khá chính xác với lúc mình thi thật.

Trung tâm có lộ trình phù hợp cho mình và giáo viên cũng luôn theo sát học viên nên mình đạt đúng target từ lần thi đầu nên chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè mình học tại đây. Mọi người có thể đăng kí 1 khóa học tại đây để trải nghiệm nhé!

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY