[DỰ ÁN BẬN LỚN] TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG VINSCHOOL PRODUCTION VÀ GLEE - TDP

[DỰ ÁN BẬN LỚN] TDP IELTS ĐỒNG HÀNH CÙNG VINSCHOOL PRODUCTION VÀ GLEE

Dự án Bận lớn là một hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận đồng tổ chức bởi câu lạc bộ âm nhạc GLEE PTNK (Phổ thông Năng Khiếu – ĐHQG TP.HCM) và Vinschool Production (THPT liên cấp Vinschool Central Park và The Harmony).
TDP IELTS x Dự án Bận lớn
Ngày 29/07 vừa qua, TDP IELTS đã có cơ hội đồng hành cùng Vinschool Production x GLEE (Phổ thông năng khiếu – ĐHQG) tham gia vào dự án Bận lớn.
Dự án Bận lớn được lên kế hoạch và thực hiện nhằm mục đích tạo sân chơi âm nhạc năng động cho các bạn trẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội.
TDP IELTS x Dự án Bận lớn
TDP IELTS vinh dự là đơn vị đóng góp, ủng hộ cho dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa của các bạn. Số tiền lợi nhuận sau dự án Bận lớn sẽ được quyên góp cho Mái ấm tình thương – chùa Diệu Pháp.
  • Một số hình ảnh sự kiện: