Xét tuyển Đại học bằng IELTS - Top những điều bạn cần biết
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Xét tuyển Đại học bằng IELTS – Top những điều bạn cần biết (Mới nhất)

Theo số liệu thống kê từ Báo Lao động, hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS đã được áp dụng bởi hơn 100 trường vào năm 2023 dẫn đến tình trạng bùng nổ việc thí sinh xét tuyển Đại học bằng IELTS.

Xét tuyển Đại học bằng IELTS - TDP IELTS
Xét tuyển Đại học bằng IELTS – TDP IELTS

Hơn thế nữa, kể từ năm 2019, bộ GD&ĐT đã đưa ra quy định miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên. Từ đó có thể thấy, chứng chỉ IELTS đã tạo nên một lợi thế rất lớn trong các kỳ tuyển sinh.

Tuy nhiên, một số phụ huynh và thí sinh có thể vẫn chưa nắm rõ hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về phương thức xét tuyển Đại học bằng IELTS trên. TDP sẽ gỡ khó cho thí sinh khi xét tuyển đại học bằng IELTS qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhen!

Hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS

Sau kỳ thi THPTQG, thí sinh sẽ tham gia vào quá trình xét tuyển Đại học bằng điểm thi tổ hợp môn khối ngành. Thay vì hình thức truyền thống, hiện nay các thí sinh còn có thể tham gia xét tuyển bằng những cách dưới đây:

 • Xét tuyển Đại học bằng kết quả học bạ THPT;
 • Xét tuyển thẳng hay ưu tiên tuyển thẳng;
 • Xét tuyển bằng kỳ thi riêng của trường Đại học.

Trong đó, còn có một phương thức phổ biến được lựa chọn nhiều nhất là xét tuyển Đại học bằng IELTS. Chứng chỉ IELTS được áp dụng để xét tuyển Đại học có những hình thức cụ thể sau đây:

Chứng chỉ IELTS kết hợp điểm thi tốt nghiệp THPTQG

Đối với hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS, thông thường bạn sẽ quy đổi chứng chỉ IELTS thành điểm xét tuyển đại học kết hợp tổng điểm 2 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT thuộc tổ hợp khối xét tuyển. Phụ thuộc vào quy định tuyển sinh của mỗi trường mà việc quy đổi sẽ có sự khác biệt về thang điểm nhất định.

Chứng chỉ IELTS kết hợp kết quả học tập THPT (học bạ)

Nếu thí sinh muốn áp dụng phương thức sử dụng bằng IELTS kết hợp kết quả học tập THPT để xét tuyển thì phải đáp ứng đủ nhu cầu của trường đặt ra. Thông thường, thí sinh ứng tuyển sẽ dựa vào điểm trung bình học tập 3 năm THPT và theo ngưỡng đưa ra của trường Đại học.

Ví dụ: Trường Đại học Kinh tế-Luật – ĐHQG TPHCM áp dụng phương thức trên đối với những thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên và điểm trung bình 3 năm học từ 7.5 vào năm 2023. Như vậy, chỉ những thí sinh có IELTS từ 5.0 và điểm trung bình 3 năm từ 7.5 mới đủ nhu cầu để tham gia hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS vào trường.

Chứng chỉ IELTS quy đổi sang điểm ưu tiên, điểm cộng

Một hình thức khác chứng tỏ bằng IELTS đem lại lợi ích không nhỏ đó chính là nó sẽ được quy đổi sang điểm ưu tiên và điểm cộng khi xét tuyển vào giảng đường Đại học. Cũng tương tự như việc cộng điểm ưu tiên vùng, thang điểm IELTS của bạn sẽ được quy đổi sang điểm cộng và điểm ưu tiên theo quy chế trường.

Ví dụ: Trường ĐH Dược Hà Nội đưa ra quy định cộng điểm ưu tiên cho những thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS như sau: IELTS 5.5 được cộng 0,25 điểm, IELTS 6.0 được cộng 0,5 điểm, IELTS 6.5 được ưu tiên thêm 0,75 điểm, IELTS 7.0 được cộng 1 điểm, IELTS 7.5 được cộng thêm 1,25 điểm, IELTS 8.0 được cộng 1,5 điểm, thang điểm IELTS 8.5 được cộng thêm 1,75 điểm, IELTS 9.0  overall được cộng thêm 2 điểm.

Chứng chỉ IELTS xét tuyển thẳng

Đặc biệt, chứng chỉ IELTS còn được áp dụng cho phương thức xét tuyển thẳng vào Đại học. Ví dụ: những trường đại học xét tuyển thẳng bằng IELTS như Trường ĐHSP Hà Nội đưa ra hình thức xét tuyển thẳng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT có những yếu tố sau mới được cho vào diện trên:

 • Hạnh kiểm tất cả các học kỳ đạt loại tốt, học lực giỏi 3 năm THPT
 • Thí sinh tham gia ứng tuyển là học sinh các trường THPT đoạt giải cao như giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hay thành phố;
 • Hoặc thí sinh phải có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS.

Đăng ký test IELTS cùng Cựu giám khảo – Sẵn sàng chinh phục IELTS xét tuyển Đại học qua form bên dưới:

ĐĂNG KÝ TEST IELTS CÙNG CỰU GIÁM KHẢO

Xem thêm các trường đại học xét tuyển bằng IELTS và quy đổi điểm IELTS qua các bài viết bên dưới:

Sự chênh lệch trong thang điểm quy đổi

Năm 2023, nhiều thí sinh và phụ huynh thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch trong việc quy đổi điểm khi xét tuyển Đại học bằng IELTS dẫn đến tình trạng khác biệt rõ rệt giữa mức điểm sàn và điểm trần giữa các trường.

Năm 2023, Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG TPHCM IELTS 6.0 quy đổi được 10 điểm môn tiếng Anh nhưng đối với trường ĐH Tôn Đức Thắng IELTS 8.0 mới quy đổi được thang điểm 10.

Thậm chí có nhiều trường quy đổi IELTS 8.0 lên đến 15-16 điểm quy đổi. Ví dụ, theo quy chế tuyển sinh năm 2023 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, IELTS 8.0 trở lên quy đổi được đến 15 điểm.

Vậy từ đâu lại có sự chênh lệch lớn như vậy? Trước tiên phải kể đến bằng cách nào ta có được những con số quy đổi như vậy. Theo thông tin TDP tìm hiểu được, điểm quy đổi từ IELTS được đưa ra hoàn toàn có cơ sở khi dựa vào chuẩn đầu ra của sinh viên Đại học mỗi trường để đưa ra mức quy đổi tương ứng.

Ngoài ra, mỗi trường đều có những sự khác biệt trong mục tiêu đào tạo nên việc quy đổi điểm IELTS khác nhau là điều hiển nhiên. Ví dụ như thí sinh thuộc khối ngành ngôn ngữ Anh thì chuẩn đầu ra ít nhất là B2 (tương đương 5.5-6.5) trong khi thông thường chuẩn đầu ra đại học là 5.0 (B1) cho các khối ngành còn lại không chuyên. Từ đó ta có thể thấy, những trường có mục tiêu đào tạo cho các khối ngành ngôn ngữ sẽ có điểm quy đổi “khó nhằn” hơn so với những trường bình thường khác.

Đặc biệt, kỳ thi THPTQG và kỳ thi IELTS là hai kỳ thi với cách đánh giá thang đo và mục tiêu hoàn toàn khác biệt. Thí sinh thi môn tiếng Anh THPT QG được 10 điểm chưa chắc thi IELTS được 6.0-7.0 và ngược lại.

Lợi ích khi xét tuyển Đại học bằng IELTS

Nhiều thời gian cân nhắc, lựa chọn nguyện vọng

Thông thường, phương thức sử dụng bằng IELTS xét tuyển đại học của các trường Đại học thường nằm trong diện xét tuyển sớm nên thí sinh tham gia sẽ biết kết quả trước khi quá trình đăng ký nguyện vọng bắt đầu. Cho nên, những thí sinh tham gia sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và cân nhắc lựa chọn ngành nghề dễ dàng và kỹ càng hơn.

Xét tuyển Đại học bằng IELTS - TDP IELTS
Xét tuyển Đại học bằng IELTS có lợi gì? – TDP IELTS

Dễ đậu hơn khi xét tuyển vào Đại học 

Chứng chỉ IELTS sẽ là một “tấm vé vàng” thông hành vào Đại học dành cho bạn, thậm chí đối với những trường Đại học top đầu. Hiện nay, ngày càng có nhiều trường áp dụng phương thức xét tuyển Đại học bằng IELTS và áp dụng những hình thức ưu tiên cho thí sinh sở hữu chứng chỉ như điểm cộng và điểm ưu tiên dựa trên thang điểm IELTS và quy đổi sang điểm thi tiếng Anh THPT.

Đây chính là một trong những lợi thế mạnh của những bạn thí sinh có bằng IELTS điểm cao. Cho nên, xét tuyển đại học khi có bằng IELTS sẽ giúp bạn dễ đậu trường top hơn đấy.

Giảm áp lực thi cử

Áp dụng phương thức xét tuyển  đại học có chứng chỉ IELTS sẽ giúp giảm một phần áp lực thi cử cho thí sinh vì chứng chỉ IELTS có thể miễn thi môn tiếng Anh. Đặc biệt, trong quá trình lớp 12 hay ôn thi THPTQG, bạn chỉ cần dành thời gian cho những môn học còn lại nếu bạn đã sở hữu chứng chỉ IELTS.

Chuẩn bị cho quá trình học và tương lai tốt đẹp

Sau khi vào Đại học, bạn sẽ không cần phải tham gia học phần tiếng Anh vì các trường có quy định ưu tiên miễn nếu bạn có bằng IELTS. Ngoài ra, năng lực ngoại ngữ tốt sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt cho quá trình học cũng như xin học bổng và tương lai tươi sáng hơn.

Lưu ý: Những trường có hình thức xét tuyển sớm nếu trúng tuyển thì kết quả trúng tuyển sớm chỉ là tạm thời. Thí sinh cần đảm bảo điều kiện trúng tuyển chính thức như: Đăng ký nguyện vọng trên hệ thống bộ GD và ĐT.

Để tránh sự nhầm lẫn phương thức xét tuyển, thí sinh phải chọn mã trường, phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và phương thức xét tuyển khác. Bên cạnh đó, thí sinh cần tìm hiểu kỹ quy định tuyển sinh của từng ngày, trường mà mình đăng ký nguyện vọng để tránh sai sót.

Form đăng ký test và tư vấn - blog

Các bước xét tuyển Đại học bằng IELTS

Đối với hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS, thí sinh phải có bằng IELTS còn hạn với thang điểm từ 5.0 đến 6.0 trở lên mới được tham gia xét tuyển. Đây là điều kiện xét tuyển đại học bằng IELTS cơ bản nhất.

Để đảm bảo thuận lợi trong quá trình xét tuyển, các bạn hãy tham khảo từng bước xét tuyển Đại học bằng chứng chỉ IELTS dưới đây:

Bước 1 – Kiểm tra thông tin tuyển sinh chính xác

Mỗi năm, các trường sẽ được cập nhật quy chế khác nhau với điều kiện và phương thức xét tuyển riêng biệt. Các thí sinh nên tham khảo yêu cầu và chỉ tiêu của trường Đại học mà bạn muốn đăng ký để nộp hồ sơ đúng hạng.

Lưu ý: Nên theo dõi thông tin trên các trang web và nền tảng chính thức của trường về cách xét tuyển đại học bằng IELTS để đảm bảo đúng hạn nộp bằng IELTS xét tuyển đại học.

Bước 2 – Chuẩn bị hồ sơ

Dưới đây là một số yêu cầu về mặt hồ sơ khi đăng ký xét tuyển:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển của trường (có thể tải trên web trường)
 • Minh chứng học bạ 3 năm THPT
 • Minh chứng giấy khai sinh
 • Minh chứng CCCD
 • Minh chứng chứng chỉ liên quan (Chứng chỉ tiếng Anh)
 • Bản sao chứng thực bằng IELTS (Còn thời hạn)

Chú ý: Dựa vào yêu cầu của mỗi trường mà danh sách trên có thể khác biệt đôi chút.

Bước 3 – Nộp hồ sơ  đúng thời gian

Tiếp theo, bạn cần chắc rằng bạn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học bằng chứng chỉ IELTS đúng thời hạn. Có hai hình thức chuyển phát cho bạn để có thể nộp hồ sơ.

Bạn có thể nộp qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại trường đăng ký tại các trường đại học xét tuyển bằng điểm IELTS mà bạn mong muốn. Đặc biệt, nếu gửi bằng đường bưu điện bạn hãy chú ý thời gian tránh quá hạn nộp hồ sơ.

Các mốc thời gian quan trọng 

Những mốc thời gian dưới đây áp dụng cho kỳ thi xét tuyển Đại học bằng IELTS 2023.  (Thông tin cho kỳ xét tuyển Đại học bằng IELTS năm 2024 sẽ được cập nhật ngay sau khi có thông báo chính thức).

Thí sinh xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nộp hồ sơ trước 30/6.

5/07: Cơ sở đào tạo sẽ gửi kết quả và cập nhật danh sách trúng tuyển trên hệ thống

Từ 5/07-17h,15/08: Xác nhận nhập học trên hệ thống (nếu có)

Thí sinh xét tuyển sớm

Đến 17h ngày 4/07, các trường sẽ hoàn tất công tác xét tuyển sớm cho thí sinh và cập nhật danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh của trường. Thí sinh trúng tuyển khi tham gia xét tuyển Đại học bằng IELTS sẽ nhận thông báo từ cơ sở đào tạo và hoàn thành đăng ký trên hệ thống.

Thí sinh xét tuyển đợt 1

05/07 – 11/07: Sở GD và ĐT cấp tài khoản bổ sung cho thí sinh chưa có tài khoản.

5/07 – 17h, 25/07: Thí sinh đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần).

20/07: Bộ GD & DDT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành sư phạm (giáo viên), và khối ngành y (sức khỏe) có cấp chứng chỉ hành nghề.

17h, 22/07: Các ngành đào tạo sư phạm và y khoa hoàn thành điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ trên hệ thống và trang thông tin điện tử.

26/07-17h, 05/08: Nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến cho hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS.

17h, 14/08: Các cơ sở đào tạo hoàn tất thông báo thí sinh trúng tuyển đợt 1.

17h, 30/08: Hoàn tất xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống.

Thí sinh xét tuyển đợt 2

Từ 1/09: Trường thông báo tuyển sinh bổ sung (nếu có)

Tháng 10-12: Cơ sở đào tạo xét tuyểncác đợt tiếp theo, cập nhật danh sách trúng tuyển và nhập học theo quy định.

Bước 4 – Kiểm tra thông tin 

Trong bước này thí sinh sẽ kiểm tra thông tin xét tuyển Đại học bằng IELTS, đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin sở và chú ý thời gian nhập học chính thức.

Thí sinh sẽ nhận được thông báo về kết quả xét tuyển Đại học bằng IELTS và hướng dẫn cho các bước tiếp theo. (Thông thường sẽ là yêu cầu hoàn thiện nhập thông tin hồ sơ trên trang web trường và in bảng cam kết học tập cùng một số hồ sơ nhà trường yêu cầu qua đường bưu điện hoặc trực tiếp cho cơ sở đào tạo)

Lưu ý: Nếu không hoàn thành theo thời gian quy định sẽ xem như không đủ điều kiện vào trường theo hình thức xét tuyển bằng IELTS.

Sau khi hoàn tất, thí sinh đã đăng ký nguyện vọng và nộp lệ phí theo hướng dẫn và quy định của sở theo thời gian chính xác được nêu ra. Kết quả chính thức sẽ được gửi qua mail (bao gồm hướng dẫn hoàn tất thông tin trên web và hoàn thiện hồ sơ nộp trường).

Khi nào học IELTS mới tốt?

Đối với chứng chỉ IELTS, độ tuổi phù hợp cho việc ôn luyện là 11-12 tuổi (lớp 7) vì đây là lúc trẻ phát triển não bộ và tư duy, phù hợp để giúp bé tạo tính logic và nâng cao kỹ năng tiếng Anh khi học IELTS.

Vậy với xu hướng xét tuyển bằng IELTS, học sinh cần chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ Nếu bạn dự định áp dụng hình thưc tuyển sinh Đại học bằng IELTS thì thời gian tìm hiểu và bắt đầu ôn luyện là lúc cuối cấp 2 và đầu cấp 3 lớp 10 hoặc 11. Hãy cố gắng chinh phục chứng chỉ IELTS vào trước năm lớp 12 để có thời gian luyện tập các môn khác cho kỳ thi THPTQG và kịp xét tuyển Đại học bằng IELTS.

Trường hợp nếu bỏ lỡ thời gian trên, thì bạn cũng có thể tham gia các lớp IELTS cấp tốc lấy chứng chỉ trước kỳ tuyển sinh và áp dụng phương thức xét tuyển đại học bằng IELTS. Nhưng hãy chắc rằng bạn có một nền tảng tiếng Anh đủ tốt để có thể dễ dàng hơn trong quá trình học cấp tốc bạn nhé.

Nên học IELTS như thế nào?

“Chứng chỉ IELTS khó quá” hay “học IELTS khó quá” có phải là những điều mà bạn thường hay nghe được? Tuy nhiên, bạn lại muốn vào trường mơ ước với hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS.

Việc học IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có những điều dưới đây:

 • Đầu tiên, bạn hãy có mục tiêu. Cần đảm bảo rằng bạn đặt ra mục tiêu cho mình khi bắt đầu lên kế hoạch học IELTS. Ví dụ như việc xét tuyển Đại học bằng IELTS đòi hỏi bạn có chứng chỉ 6.0 thì hãy đặt target cho mình phải được 6.0 trở lên bạn nhé;
 • Thứ hai, sau khi có mục tiêu đạt được thì bạn cần có một lộ trình và phương pháp học khoa học, mang lại hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tránh đi lang man và rút ngắn thời gian học đáng kể. Đặc biệt, một phương pháp học khoa học sẽ giúp bạn học hiệu quả, dễ dàng đạt mục tiêu để xét tuyển Đại học bằng IELTS;
 • Thứ ba, bạn đừng quên chọn lọc và học đúng loại tài liệu phù hợp với mức độ của mình nhé. Điều này giúp bạn tránh quá tải, học hiệu quả và dễ dàng hơn;
 • Thứ 4, sẽ thật là sai sót nếu bạn không có bất kỳ chuyên gia hay thầy cô nào hướng dẫn trong quá trình ôn luyện IELTS. Đặc biệt là kỹ năng Writing. Bạn nên tìm cho mình một người hướng dẫ, hỗ trợ bạn chấm bài và sửa lỗi để có thể cải thiện kỹ năng nhiều hơn.
 • Cuối cùng, dù có phương pháp học hiệu quả và người hướng dẫn nhưng thiếu mất sự kiên trì và chăm chỉ của bạn sẽ chẳng mang lại kết quả là bao. Cho nên, hãy thật cố gắng ôn luyện và theo sát lộ trình, bài học đến cuối cùng thì mới đạt được mục tiêu, hoàn thành nguyện vọng xét tuyển Đại học bằng IELTS bạn nha.

Phương pháp học IELTS hiệu quả cấp tốc

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong việc ôn luyện IELTS – Phương pháp TDP IELTS 102 được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ học thuật gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+ giúp biến IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phương pháp đã được chứng thực bản quyền bởi Cục sở hữu Trí tuệ vì tính logic, khoa học và thành quả mà nó mang lại cho người học.

Phương pháp TDP IELTS 102 trải qua 3 giai đoạn từ giai đoạn nền tảng – Trigger đến nâng cao , tìm hiểu các mẹo làm bài thi IELTS 4 kỹ năng – Giai đoạn Develop và cuối cùng là giai đoạn Practice – thực hành những đề thi IELTS mới nhất. Đặc biệt, khi kiên trì áp dụng phương pháp trên, bạn sẽ tăng được 1 level sau 102 giờ học (1 tháng học).

Tìm hiểu thêm: Phương pháp TDP IELTS 102

Trung tâm IELTS uy tín nhất tại TPHCM

TDP IELTS – IELTS Cấp tốc là một trung tâm đào tạo IELTS cấp tốc tại TPHCM với những tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đem lại hiệu quả cao nhất cho người học – đặc biệt là những học viên cuối cấp 2 và học viên cấp 3 ôn luyện cho kỳ thi THPTQG – Xét tuyển Đại học bằng IELTS:

 • Đội ngũ giáo viên TDP có tiêu chuẩn cao nhất gồm có Cựu giám khảo IELTS – Mr. Benn Smythe hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và giáo viên IELTS 8.0+ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm;
 • Đảm bảo an tâm trong quá trình học tập khi các khóa học IELTS chuẩn tại trung tâm có cam kết đầu ra bằng hợp đồng;
Xét tuyển Đại học bằng IELTS - TDP IELTS
Đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao gồm Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+ tại TDP sẵn sàng giúp bạn thành công xét tuyển Đại học bằng IELTS
 • Chú trọng tương tác và thực hành khi mỗi lớp học tại trung tâm có số lượng học viên giới hạn chỉ từ 3 đến 6 học viên;
 • Học viên được lên lộ trình cá nhân hóa, phù hợp với trình độ. Đặc biệt thời gian học được rút gọn tối đi khi áp dung phương pháp độc quyền TDP IELTS 102, tăng 1 level sau 102 giờ học;
 • Học viên sẽ được chăm sóc và theo sát xuyên suốt quá trình học tập bởi đội ngũ giáo viên, học vụ qua Zalo ngoài giờ lên lớp chính;
 • Hỗ trợ tốt quá trình học với cơ sở vật chất đạt chuẩn Premium, có phòng tự học riêng.
Xét tuyển Đại học bằng IELTS - TDP IELTS
Học viên cấp 2, cấp 3 tại TDP đạt điểm IELTS cao sau khóa học tại TDP

Liên hệ qua link hoặc hotline 0906682113 – 0902805113 để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế – Xét tuyển Đại học bằng IELTS.

Lưu ý quan trọng khi xét tuyển Đại học bằng chứng chỉ IELTS

Mỗi trường Đại học sẽ có quy chế tuyển sinh và điều kiện xét tuyển đại học bằng IELTS riêng biệt cho mỗi năm, thí sinh nên cập nhật thông tin tuyển sinh và hình thức quy đổi chi tiết cho mỗi trường trên trang web chính thống hoặc các trang web uy tín và đừng quên cập nhật danh sách các trường đại học xét tuyển bằng IELTS bạn nha.

Lời kết

Hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS đang ngày càng được áp dụng và con số các trường đại học xét tuyển thẳng bằng IELTS ngày càng tăng lên. Cho nên việc sở hữu chứng chỉ IELTS với thang điểm mong ước sẽ là một lợi thế lớn cho nhiều thí sinh nếu áp dụng hình thức xét tuyển đại học bằng IELTS trên.

Nếu các bạn đang là học sinh cuối cấp 2 hay cấp 3, đừng quên tham khảo hình thức tuyển sinh Đại học bằng IELTS bạn nhé. Ngoài ra, TDP IELTS khuyến khích bạn hãy tìm hiểu về IELTS và tham gia kỳ thi lấy bằng sớm nhất để mở đường vào Đại học top đầu bằng phương thức xét tuyển đại học bằng IELTS.

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY