Caption tiếng Anh về tình yêu mới nhất 2023 - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Caption tiếng Anh về tình yêu mới nhất 2023

Tình yêu là một cảm xúc tinh tế và phức tạp giữa hai người hoặc nhiều người. Nó thể hiện sự quan tâm, sự chia sẻ, sự hiểu biết, sự hy sinh, sự chân thành và sự tôn trọng lẫn nhau. Tình yêu có thể đem lại niềm hạnh phúc, sự an ủi và động viên, nhưng cũng có thể gây ra nỗi đau, thất vọng và sự khổ đau khi mối quan hệ không được đáp lại hay kết thúc. Dưới đây là một số caption tiếng Anh về tình yêu lãng mạn và sâu sắc TDP IELTS gửi tới bạn. 

Caption tiếng Anh về tình yêu mới nhất 2023 - TDP IELTS
Caption tiếng Anh về tình yêu mới nhất 2023 – TDP IELTS

Caption tiếng Anh tình yêu ngọt ngào

Tình yêu là một trong những khái niệm trừu tượng nhất trong cuộc sống, nó thường được miêu tả là một cảm giác mạnh mẽ và không thể tả thành lời của con người dành cho người khác. Dưới đây là một số caption tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào, lãng mạn:

Caption tiếng Anh tình yêu ngọt ngào - TDP IELTS
Caption tiếng Anh tình yêu ngọt ngào – TDP IELTS

Caption tiếng Anh tình yêu buồn

Thất tình là một phần trong quá trình trưởng thành và học hỏi trong cuộc sống, nó giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh, đồng thời cũng giúp ta cảm nhận được những giá trị đích thực của tình yêu. Sau đây là một số caption tiếng Anh tình yêu dành cho những người tan vỡ, đau buồn vì tình yêu:

 1. “I never knew heartbreak until I loved you.” (“Tôi chưa bao giờ biết đến nỗi đau tan vỡ trái tim cho đến khi yêu bạn.”)
 2. “I thought our love was forever, but forever came to an end.” (“Tôi nghĩ tình yêu của chúng ta là mãi mãi, nhưng mãi mãi thì cũng sẽ chấm dứt thôi.”)
 3. “Sometimes love hurts more than it heals.” (“Đôi khi tình yêu làm tổn thương bạn nhiều hơn là chữa lành cho bạn.”)
 4. “You were my happy ending, but now you’re just a sad memory.” (“Bạn là kết thúc hạnh phúc của tôi, nhưng bây giờ bạn chỉ là một ký ức buồn.”)
 5. “Love can be the most beautiful and painful thing all at once.” (“Tình yêu có thể là điều đẹp nhất và đau đớn nhất cùng một lúc.”)
 6. “I miss you, but I know I shouldn’t.” (“Tôi nhớ bạn, nhưng tôi biết rằng không nên như vậy.”)
 7. “It’s hard to forget someone who gave you so much to remember.” (“Rất khó để quên đi người đã để lại cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp.”)
 8. “Love is supposed to make you feel happy, not sad.” (“Tình yêu cần phải mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, chứ không phải buồn.”)
 9. “I wish I could go back to the moment I met you and just walk away.” (“Tôi ước rằng tôi có thể quay trở lại khoảnh khắc tôi gặp bạn, rồi tôi sẽ là rời đi.”)
 10. “The worst kind of pain is when you’re smiling just to stop the tears from falling.” (“Nỗi đau tồi tệ nhất là khi bạn cười chỉ để ngăn những giọt nước mắt rơi xuống.”)
Caption tiếng Anh tình yêu buồn - TDP IELTS
Caption tiếng Anh tình yêu buồn – TDP IELTS

Caption tiếng Anh về tình yêu đơn phương

Tình yêu đơn phương thường mang lại cảm giác đau khổ và buồn bã cho người yêu, vì họ không thể chia sẻ cảm xúc của mình với người mà họ yêu thương. Sau đây là một số caption tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương:

 1. “Loving someone who doesn’t love you back is like hugging a cactus. The tighter you hold on, the more it hurts.” (“Yêu một người mà không được đáp lại là giống như ôm một cây xương rồng. Càng giữ chặt thì càng đau.”)
 2. “It’s hard to pretend you’re OK when you’re not, especially when it comes to love.” (“Rất khó để giả vờ là mình ổn khi thực tế thì lại không, đặc biệt là trong tình yêu.”)
 3. “Sometimes, the person you want the most is the person you’re best without.” (“Đôi khi, người bạn muốn nhất lại là người bạn không nên có nhất trong cuộc đời bạn.”)
 4. “I fell in love with the idea of you, but I know you’re not the person I thought you were.” (“Tôi đã yêu ý tưởng về bạn, nhưng tôi biết rằng bạn không phải là người tôi nghĩ.”)
 5. “Loving someone from afar is like watching a star in the sky. You can admire it from a distance, but you can never touch it.” (“Yêu một người từ xa giống như nhìn ngôi sao trên bầu trời. Bạn có thể ngắm nghía nó từ xa, nhưng bạn không bao giờ chạm được nó.”)

Kết luận

Các caption tiếng Anh về tình yêu có thể mang đến cho chúng ta những cảm xúc sâu sắc về mối tình đơn phương, tình yêu vượt qua mọi rào cản hay tình yêu buồn. Những câu nói này có thể làm ta suy ngẫm và cảm nhận sâu sắc về giá trị của tình yêu trong cuộc sống. Tham khảo thêm nhiều caption ý nghĩa tại Fanpage TDP IELTS.

Tìm hiểu thêm: 80+ short caption for instagram update 2023

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

NHẬN TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY