Caption tiếng Anh về tình yêu mới nhất 2023 - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Caption tiếng Anh về tình yêu mới nhất 2023

Tình yêu là một cảm xúc tinh tế và phức tạp giữa hai người hoặc nhiều người. Nó thể hiện sự quan tâm, sự chia sẻ, sự hiểu biết, sự hy sinh, sự chân thành và sự tôn trọng lẫn nhau. Tình yêu có thể đem lại niềm hạnh phúc, sự an ủi và động viên, nhưng cũng có thể gây ra nỗi đau, thất vọng và sự khổ đau khi mối quan hệ không được đáp lại hay kết thúc. Dưới đây là một số caption tiếng anh về tình yêu lãng mạn và sâu sắc TDP IELTS gửi tới bạn. 

Caption tiếng anh tình yêu ngọt ngào

Tình yêu là một trong những khái niệm trừu tượng nhất trong cuộc sống, nó thường được miêu tả là một cảm giác mạnh mẽ và không thể tả thành lời của con người dành cho người khác. Dưới đây là một số caption tiếng anh hay về tình yêu ngọt ngào, lãng mạn:

Caption tiếng anh về tình yêu
                                          Caption tiếng anh về tình yêu – TDP IELTS
 1. “Love is not about how many days, weeks, or months you’ve been together, it’s all about how much you love each other every day.” => “Tình yêu không phải về số ngày, tuần hay tháng bạn đã bên nhau, mà nó là về mức độ yêu thương lẫn nhau mỗi ngày.”
 2. “You know it’s love when all you want is that person to be happy, even if you’re not part of their happiness.” “Bạn biết đó là tình yêu khi mọi điều bạn muốn là hạnh phúc cho người ấy, ngay cả khi bạn không phải là một phần của hạnh phúc đó.”
 3. “Love is when the other person’s happiness is more important than your own.” “Tình yêu là khi hạnh phúc của người kia quan trọng hơn cả hạnh phúc của chính bạn.”
 4. “Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.” “Được ai đó yêu sâu đậm cho bạn sức mạnh, còn yêu ai đó sâu đậm sẽ đem lại cho bạn lòng dũng cảm.”
 5. “Love is not about possession. Love is about appreciation.” “Tình yêu không phải là sự chiếm hữu. Tình yêu là về sự đánh giá cao.”
 6. “To love and be loved is to feel the sun from both sides.” “Yêu và được yêu là như cảm nhận ánh nắng từ cả hai phía.”
 7. “I have waited for this opportunity for more than half a century, to repeat to you once again my vow of eternal fidelity and everlasting love.” – Gabriel Garcia Marquez “Đã hơn nửa thế kỷ tôi đợi chờ cơ hội này, để nói lại với bạn lời hứa vĩnh hằng của tôi và tình yêu mãi mãi.”
 8. “The greatest happiness of life is the conviction that we are loved; loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.” – Victor Hugo “Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là niềm tin rằng chúng ta được yêu; được yêu vì chính bản thân mình, hay đúng hơn là được yêu bất chấp những khuyết điểm của chúng ta.”
 9. “Love is like the wind, you can’t see it but you can feel it.” – Nicholas Sparks “Tình yêu giống như làn gió, bạn không thể nhìn thấy nó nhưng bạn có thể cảm nhận được nó.”
 10. “True love is rare, and it’s the only thing that gives life real meaning.” – Nicholas Sparks “Tình yêu chân thành là điều hiếm có, và nó là thứ duy nhất mang đến ý nghĩa thực sự cho cuộc sống.”

Caption tiếng anh tình yêu buồn

Caption tiếng anh về tình yêu
                                     Caption tiếng anh hay về tình yêu – TDP IELTS

Thất tình là một phần trong quá trình trưởng thành và học hỏi trong cuộc sống, nó giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh, đồng thời cũng giúp ta cảm nhận được những giá trị đích thực của tình yêu. Sau đây là một số caption tiếng anh tình yêu dành cho những người tan vỡ, đau buồn vì tình yêu:

 1. “I never knew heartbreak until I loved you.” (“Tôi chưa bao giờ biết đến nỗi đau tan vỡ trái tim cho đến khi yêu bạn.”)
 2. “I thought our love was forever, but forever came to an end.” (“Tôi nghĩ tình yêu của chúng ta là mãi mãi, nhưng mãi mãi lại chấm dứt.”)
 3. “Sometimes love hurts more than it heals.” (“Đôi khi tình yêu làm tổn thương bạn nhiều hơn là làm lành cho bạn.”)
 4. “You were my happy ending, but now you’re just a sad memory.” (“Bạn là kết thúc hạnh phúc của tôi, nhưng bây giờ bạn chỉ là một ký ức buồn.”)
 5. “Love can be the most beautiful and painful thing all at once.” (“Tình yêu có thể là điều đẹp nhất và đau đớn nhất cùng một lúc.”)
 6. “I miss you, but I know I shouldn’t.” (“Tôi nhớ bạn, nhưng tôi biết rằng không nên như vậy.”)
 7. “It’s hard to forget someone who gave you so much to remember.” (“Rất khó để quên đi người đã để lại cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp.”)
 8. “Love is supposed to make you feel happy, not sad.” (“Tình yêu cần phải mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, chứ không phải buồn.”)
 9. “I wish I could go back to the moment I met you and just walk away.” (“Tôi ước rằng tôi có thể quay trở lại khoảnh khắc tôi gặp bạn và chỉ đơn giản là rời đi.”)
 10. “The worst kind of pain is when you’re smiling just to stop the tears from falling.” (“Nỗi đau tồi tệ nhất là khi bạn cười chỉ để ngăn những giọt nước mắt rơi xuống.”)

Caption tiếng anh về tình yêu đơn phương

Caption tiếng anh về tình yêu
                                    Caption về tình yêu bằng tiếng anh – TDP IELTS

Tình yêu đơn phương thường mang lại cảm giác đau khổ và buồn bã cho người yêu, vì họ không thể chia sẻ cảm xúc của mình với người mà họ yêu thương. Sau đây là một số caption tiếng anh hay về tình yêu đơn phương:

 1. “Loving someone who doesn’t love you back is like hugging a cactus. The tighter you hold on, the more it hurts.” (“Yêu một người mà không được đáp lại là giống như ôm một cây cầu vồng. Càng nắm chặt, càng đau.”)
 2. “It’s hard to pretend you’re OK when you’re not, especially when it comes to love.” (“Rất khó để giả vờ là mình ổn khi thực tế thì không, đặc biệt là trong tình yêu.”)
 3. “Sometimes, the person you want the most is the person you’re best without.” (“Đôi khi, người bạn muốn nhất lại là người bạn tốt nhất không có trong cuộc sống của bạn.”)
 4. “I fell in love with the idea of you, but I know you’re not the person I thought you were.” (“Tôi đã yêu ý tưởng về bạn, nhưng tôi biết rằng bạn không phải là người tôi nghĩ bạn là.”)
 5. “Loving someone from afar is like watching a star in the sky. You can admire it from a distance, but you can never touch it.” (“Yêu một người từ xa giống như nhìn ngôi sao trên bầu trời. Bạn có thể ngắm nghía nó từ xa, nhưng bạn không bao giờ chạm được nó.”)

Kết luận

Các caption tiếng Anh về tình yêu có thể mang đến cho chúng ta những cảm xúc sâu sắc về mối tình đơn phương, tình yêu vượt qua mọi rào cản hay tình yêu buồn. Những câu nói này có thể làm ta suy ngẫm và cảm nhận sâu sắc về giá trị của tình yêu trong cuộc sống. Tham khảo thêm nhiều caption ý nghĩa tại Fanpage TDP IELTS.

Tìm hiểu thêm: 80+ short caption for instagram update 2023

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

NHẬN TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY