TDP IELTS đồng hành cùng Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

TDP IELTS đồng hành cùng Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8

Ngày 23/4, Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 vừa được tổ chức tại Trường ĐH Tài chính – Marketing với sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên đến từ 40 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Với cương vị là nhà tài trợ cho trương trình, Thạc sĩ Phạm Việt Hoàng – đại diện TDP IELTS, đã có mặt tại trường Đại học Tài Chính – Marketing làm Ban Giám khảo cuộc thi hát Shine Your Ways.
TDP IELTS đồng hành cùng Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 - TDP IELTS
Ngoài ra TDP IELTS còn đặt booth tư vấn, đem đến nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên tham gia sự kiện. Các thầy cô tại TDP còn tham gia hoạt động hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ như English Zone, Thử Thách Từ Vựng,…
Trung tâm cũng nỗ lực hết mình trong công tác chia sẻ và hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên đúng như đề án mà chương trình hướng đến với chủ đề “TOUCH THE FUTURE”.
TDP IELTS đồng hành cùng Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 - TDP IELTS
Khi tham gia thử thách tại TDP IELTS booth, các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩ như túi tote trendy hay bút viết cũng như voucher học IELTS cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ TDP.
Trong khuôn khổ của sự kiện, rất nhiều hoạt động đã diễn ra như liên hoan câu lạc bộ, đội nhóm ngoại ngữ, cuộc thi Rung Chuông Vàng,…
TDP IELTS rất hân hạnh khi đồng hành cùng Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 8 và một lần nữa xin chúc mừng vì ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ tư vấn khóa học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior