Thầy Trung - 8.0 IELTS Overall - Giảng viên TDP IELTS
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Thầy Trung - Giảng viên TDP IELTS

Thầy Trung

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.0

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại Giỏi Sư phạm Anh, Đại học Sư phạm TP. HCM

Icon cờ - TDP IELTS

6 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Thầy Trung – Một thành viên của đội ngũ giáo viên TDP IELTS nổi tiếng “kinh nghiệm đầy mình” và “thấu hiểu học viên bậc nhất” – Thầy Trung.

Sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 overall với điểm số tuyệt đối Listening 9.0 và Reading 8.5, Thầy tốt nghiệp khoa Sư phạm Anh, trường Đại học Sư phạm TP. HCM với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS.

Với chuyên ngành giáo dục sư phạm Anh, Thầy Trung hội tụ đầy đủ những kỹ năng giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho học viên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm trong hành trình làm giáo và 4 năm chinh chiến trong lĩnh vực IELTS, Thầy đã giúp đỡ rất nhiều thế hệ học viên chinh phục chứng chỉ, theo đuổi ước mơ và tương lai của các bạn thành công.

Thầy Trung luôn là một trong những giáo viên có tầm nhìn, thấu hiểu học viên sâu sắc, bao dung và sẵn sàng đồng hành trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS cùng học viên của mình. Đó là lý do vì sao những bạn học viên đều rất quý mến Thầy vì sự tinh tế và tâm huyết này.

Bên cạnh đó, Thầy Trung cũng đã truyền cảm hứng và kinh nghiệm học tập cho các bạn rất nhiều. Phương châm giảng dạy của Thầy Trung là: “A journey of a thousand miles begins with a single step” – Lao Tzu. Tạm dịch là: “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bằng một bước đi”. – Lão Tử

Đối với Thầy, không có điều gì là quá khó khăn vì chính những việc khó khăn nhất cũng bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất. Cũng giống như cách bạn chinh phục IELTS vậy đó!

Học đúng phương pháp từ bản chất, những điều cơ bản nhất đến một ngày bạn sẽ có được cả “một bầu trời kiến thức” và phát hiện ra rằng IELTS chẳng còn quá khó như bạn từng nghĩ. Điều bạn cần chính là sự kiên trì và tích lũy từng ngày để gặt hái được quả ngọt cho chặn đường cuối cùng.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ TEST THỬ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO IELTS

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior