Cô Như IELTS 8.5 - ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TDP IELTS
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Cô Như - TDP IELTS

Cô Như

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.5

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại giỏi trường Đại học The George Washington University, Mỹ

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Sài Gòn

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

CELTA Pass Grade A – Level 5

Cô Như là một trong những thành viên thuộc đội ngũ giáo viên tại TDP IELTS. Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học The George Washington University, Mỹ và chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Sài Gòn, Cô Như sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5 Overall với điểm thành phần như sau: Speaking 9.0, Listening 9.0, Reading 8.5, Writing 7.5. Đặc biệt, cô còn xuất sắc lấy được chứng chỉ CELTA Pass Grade A – Level 5.
Triết lý giảng dạy của Cô là “Liberal Education” – “Giáo dục Tự do – Khai phóng”, hướng con người đến sự tự do trong sáng tạo, phát triển và nêu lên quan điểm của mình trong môi trường học tập.
Nếu học viên nào đã từng trải nghiệm lớp học của Cô Như, ắt hẳn sẽ muốn trải nghiệm thêm nhiều lần nữa vì:
– Với profile thuộc hạng A, chuyên môn học thuật vững vàng và kinh nghiệm dày dặn, Cô Như luôn đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức chuẩn, áp dụng linh hoạt và thông minh trong bài thi IELTS.
– Môi trường tự do, tự tin thể hiện quan điểm và tương tác trong lớp học. Đây là một trong những yếu tố khiến học viên thêm động lực phát triển và cải thiện liên tục 4 kỹ năng IELTS, đạt được mục tiêu của mình sau kỳ thi.
– “Tận tâm” và “cống hiến” sẽ là hai từ học viên lựa chọn để bày tỏ cảm nhận của mình với Cô Như. Cô Như luôn quan tâm, theo sát học viên không những trên lớp mà sau cả giờ học. Luôn nhắc nhở và động viên các bạn học tập và luyện đề.
Với sự linh hoạt trong tư duy giảng dạy, cô Như cảm thấy rất phù hợp với phương pháp học tập của TDP IELTS – Phương pháp TDP IELTS 102 và những giá trị cốt lõi mà nó mang lại cho học viên. Đó là lý do vì sao cô lựa chọn TDP IELTS là điểm dừng chân để tiếp tục hành trình làm giáo của mình.
Đặc biệt, lớp học của Cô Như luôn tràn ngập niềm vui vì Cô luôn có những ý tưởng mới lạ, tạo không khí tích cực trong quá trình học tập. Đấy là những lý do vì sao Cô Như luôn được học viên của mình yêu quý và tin tưởng, sẵn sàng đồng hành cùng cô trên chặn đường chinh phục chứng chỉ IELTS của mình.

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ TEST THỬ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO IELTS

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior