Cô Ngọc - TDP
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Cô Ngọc - Trang giáo viên - TDP IELTS

Cô Ngọc

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.5

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại Giỏi – ĐH KHXH & NV

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

TESOL

Cô Ngọc đã chinh phục tấm bằng IELTS 8.5 Overall song song đó là tốt nghiệp loại Giỏi khoa Ngôn ngữ Anh tại ĐHKHXH & NV TPHCM. Với niềm đam mê ngôn ngữ của mình, cô mong muốn mình có thể truyền lửa cho các bạn học viên đạt được target IELTS của mình cũng như niềm đam mê với tiếng Anh.

Sở hữu kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp được công nhận khi sở hữu tấm bằng TESOL, cô rất tin tưởng và yêu thích khi phương pháp giảng dạy tại TDP IELTS – Phương pháp TDP IELTS 102, rất phù hợp với định hướng mà cô theo đuổi trong lĩnh vực giáo dục. Phương pháp rất khoa học và logic khi tính toán được chính xác thời gian học tập tại nhà kết hợp việc học trên lớp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho học viên.

Chăm ngôn nghề giáo của cô là: “Teaching is more than imparting knowledge; it is inspiring change. Learning is more than absorbing facts; it is acquiring understanding.”—William Arthur Ward – Tạm dịch: “Dạy học không chỉ là truyền tải kiến thức, dạy học là tạo nên những đổi thay. Học tập không chỉ là thu nạp thông tin, học tập là tiếp thu sự thấu hiểu.”

Chia sẻ:

TDPIELTS

ĐĂNG KÝ TEST THỬ CÙNG CỰU GIÁM KHẢO IELTS

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiếng Anh trẻ em TDP Junior