Tất tần tật về khóa học Tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Tất tần tật về khóa học Tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ thì TDP Junior chính là một sự lựa chọn tốt. Các khóa học tiếng Anh trẻ em TDP Junior đảm bảo độ uy tín và hiệu quả đầu ra, giúp trẻ phát huy tốt kỹ năng của mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống.

Khóa học tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Hãy cùng điểm qua một vài thông tin khóa học cùng TDP qua bài viết này nhé.

TDP Junior là ai?

TDP Junior – Tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge là trung tâm tiếng Anh cho bé từ 6 đến 13 tuổi, cung cấp khóa học tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ xây nền tảng học thuật, tự tin thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh và chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, và PET.

Khóa học tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Với slogan “Bright minds, bright futures”, TDP Junior luôn đặt các con làm kim chỉ nam, giúp con làm chủ tiếng Anh và sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống, tạo định hướng con trở thành công dân toàn cầu ở tương lai.

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

Khóa tiếng Anh thiếu nhi tại TDP Junior dành cho các bé từ 6 đến 10 tuổi, giúp bé xây nền tảng tiếng Anh 4 kỹ năng, chinh phục kỳ thi Cambridge gồm Starters, Movers Flyers.Giáo trình học của khóa sẽ là trọn bộ sách Explore Our World đến từ nhà xuất bản giáo dục hàng đầu trên thế giới – National Geographic Learning.
Sau khóa học, con sẽ nắm được hơn 950 từ vựng tiếng Anh, giúp con chuẩn hóa phát âm IPA. Ngoài ra, con sẽ được xây nền tảng tiếng Anh 4 kỹ năng và thành thạo 92 chủ điểm ngữ pháp từ dễ đến khó. Đặc biệt, ngoài kiến thức tiếng Anh học thuật, con sẽ được rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh. Con sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để chinh phục kỳ thi quốc tế Cambridge: Starters, Movers, và Flyers dễ dàng hơn.

Khóa tiếng Anh thiếu niên

Khóa tiếng Anh thiếu niên tại TDP Junior dành cho các bé từ 9 đến 13 tuổi. Các bé sẽ được học cùng giáo trình New Close-up từ nhà xuất bản National Geographic Learning. Khóa học này sẽ  giúp bé củng cố và phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật, chinh phục kỳ thi Cambridge KET và PET, làm tiền đề ôn luyện lấy chứng chỉ IELTS.

Xem thêm thông tin: Tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em TDP Junior

Ba mẹ có thể đăng ký nhận tư vấn khóa học tiếng Anh cho trẻ tại TDP Junior qua form:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0906682113 – 0902805113 hay inbox qua Facebook messenger link m.me/300591033139370 để đặt chỗ trước cho con và nhận ưu đãi khai trương ba mẹ nhé!

Vì sao nên chọn khóa tiếng Anh trẻ em TDP Junior?

Khi tham gia các khóa học tiếng Anh trẻ em TDP Junior, các con sẽ được cam kết chất lượng đầu ra con nắm được kiến thức tiếng Anh học thuật, phát âm chuẩn, xây dựng kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện và làm việc nhóm, theo sát lộ trình và cập nhật tiến độ với bố mẹ mỗi ngày.
Con tương tác gấp đôi với sĩ số 10-12 học viên cho mỗi lớp, đảm bảo hiệu quả sau quá trình học, giúp con thi đạt chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, FLyers, KET, và PET. Ngoài ra, quy trình chăm sóc học viên 24/07 tại TDP Junior theo sát con trước và sau giờ học, chăm sóc 1-1 liên tục qua Zalo kết hợp hệ thống học tập E-learning, ba mẹ cập nhật tiến độ con thường xuyên qua sổ báo bài.
Các con sẽ được học cùng đội ngữ giáo viên chất lượng cao nhất: Giáo viên nước ngoài chuẩn bản xứ, tốt nghiệp cử nhân từ các trường Đại học trên thế giới. Giáo viên Việt Nam tại TDP Junior sở hữu chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm. TDP Junior tạo điều kiện cho các bé khi mở đa dạng lớp học để các con được lựa chọn: Lớp giáo viên nước ngoài 1.00% hoặc lớp kết hợp 50% giáo viên Việt Nam và 50% giáo viên nước ngoài.
Học tập với giáo trình chuẩn từ NXB giáo dục hàng đầu thế giới – National Geographic Learning. Nội dung và kiến thức từ giáo trình giúp con vững ngữ pháp và xây vốn từ vựng tiếng Anh. Ngoài ra, chủ đề sách mang tính quốc tế, định hướng con trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
Phương pháp TDP Junior 102 độc quyền xây nền tảng học thuật cho con, làm tiền giúp con du học, phát triển tương lai kết hợp cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn premium giúp con thoải mái học tập.

Các cơ sở TDP nào có lớp học tiếng Anh cho trẻ?

TDP mở các lớp tiếng Anh trẻ em TDP Junior tại cả 3 cơ sở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

• TDP cơ sở 1: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • TDP cơ sở 2: 54 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • TDP cơ sở 3: 109 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, TDP cũng có hỗ trợ các lớp online cho bé kèm 1-1 hoặc 1-2. Ba mẹ đừng ngại liên hệ hotline 0906682113 – 0902805113 để được tư vấn và tìm hiểu thông tin khóa học chi tiết nhất nhé.

ĐĂNG KÝ tư vấn khóa học