Caption tiếng Anh hài hước nhất mà bạn nên xem 2024
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS

Caption tiếng anh hài hước hay nhất

Caption tiếng Anh hài hước mang lại sự vui vẻ, giải trí, và cũng có thể truyền tải thông điệp tích cực, khích lệ và tạo động lực cho người đọc. Dưới đây là một số caption thú vị bạn có thể tham khảo.

Caption tiếng Anh hài hước về cuộc sống

caption tiếng anh hài hước
                                                  Status tiếng Anh hài hước – TDP IELTS
 • “Life is like a roller coaster, and I forgot to bring my seatbelt.” – “Cuộc sống giống như một tàu lượn, và tôi đã quên mang theo dây an toàn.”
 • “If life gives you lemons, add vodka and have a party!” – “Nếu cuộc sống đưa cho bạn quả chanh, hãy thêm vodka và tổ chức một buổi tiệc!”
 • “I’m not lazy, I’m on energy-saving mode.” – “Tôi không lười biếng, tôi đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng.”
 • “My life is a constant battle between my love for food and my fear of getting fat.” – “Cuộc sống của tôi là cuộc chiến không ngừng giữa tình yêu của tôi với thức ăn và nỗi sợ béo phì.”
 • “I tried to be normal once. Worst two minutes of my life!” – “Tôi đã cố gắng trở nên bình thường một lần. Hai phút tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi!”
 • “I put the ‘pro’ in procrastination.” – “Tôi đặt chữ ‘chuyên nghiệp’ trong việc trì hoãn.”
 • “Life is short, smile while you still have teeth.” – “Cuộc sống ngắn ngủi, hãy cười trong khi bạn vẫn còn răng.”
 • “I don’t need a hairstylist, my pillow gives me a new hairstyle every morning.” – “Tôi không cần tóc sư, gối của tôi cho tôi một kiểu tóc mới mỗi sáng.”
 • “I’m not clumsy, I’m just on a mission to rearrange the world.” – “Tôi không vụng về, tôi chỉ đang có nhiệm vụ sắp xếp lại thế giới.”
 • “Life is like a box of chocolates. I always seem to pick the one with the weird filling.” – “Cuộc sống giống như hộp chocolate. Tôi luôn chọn cái có nhân kỳ quặc.”
 • “I don’t need a personal trainer, I need someone to follow me around and slap unhealthy food out of my hands.” – “Tôi không cần huấn luyện viên cá nhân, tôi cần ai đó đi theo tôi và vỗ tay thức ăn không lành mạnh ra khỏi tay tôi.”
 • “I don’t sweat, I sparkle.” – “Tôi không mồ hôi, tôi lấp lánh.”
 • “Life is too short to be serious all the time. So, if you can’t laugh at yourself, call me – I’ll laugh at you.” – “Cuộc sống quá ngắn để luôn luôn nghiêm túc. Vậy nếu bạn không thể cười vào chính mình, hãy gọi cho tôi – tôi sẽ cười vào bạn.”
 • “I’m not clumsy, I’m just dancing to the beat of my own drum.” – “Tôi không vụng về, tôi chỉ đang nhảy theo điệu nhạc của riêng mình.”
 • “Life is better when you’re laughing. Unless you’re in a library, then be quiet.” – “Cuộc sống tốt hơn khi bạn cười. Trừ khi bạn ở trong thư viện, hãy im lặng.”

Status tiếng Anh hài hước thả thính

caption tiếng anh hài hước
                                              Caption hài hước tiếng Anh – TDP IELTS
 1. “Is your name Google? Because you have everything I’ve been searching for.” – “Tên em có phải là Google không? Vì em có tất cả những gì anh đang tìm kiếm.”
 2. “Do you have a name, or can I call you mine?” – “Em có tên không, hay anh có thể gọi em là của riêng mình?”
 3. “Do you have a Band-Aid? I just scraped my knee falling for you.” – “Em có băng cá nhân không? Tôi vừa sẩy cổ chân vì mê em.”
 4. “If you were a vegetable, you’d be a cute-cumber.” – “Nếu em là một loại rau, em sẽ là một trái dưa hấu dễ thương.”
 5. “Excuse me, but I think you dropped something: my jaw.” – “Xin lỗi nhưng tôi nghĩ em làm rơi một thứ gì đó: cằm của tôi.”
 6. “Is your dad a baker? Because you’re a cutie pie!” – “Cha em có phải là một người làm bánh không? Vì em thật đáng yêu!”
 7. “Are you a magician? Because whenever I look at you, everyone else disappears.” – “Em có phải là một nhà ảo thuật không? Bởi mỗi khi tôi nhìn em, tất cả mọi người khác đều biến mất.”
 8. “Is your name Wi-Fi? Because I’m really feeling a connection.” – “Tên em có phải là Wi-Fi không? Vì tôi cảm thấy có một kết nối thực sự.”
 9. “Are you made of copper and tellurium? Because you’re Cu-Te!” – “Em có làm từ đồng và tellurium không? Vì em rất là đáng yêu!”
 10. “Do you have a map? Because I just keep getting lost in your eyes.” – “Em có bản đồ không? Vì tôi vẫn luôn bị lạc trong đôi mắt em.”

Xem thêm: Caption tiếng Anh ngầu hay nhất

Caption tiếng Anh ngắn hài hước

caption tiếng anh hài hước
                                      Caption tiếng Anh ngắn hài hước – TDP IELTS
 1. “I’m not lazy, I’m just on energy-saving mode.” – “Tôi không lười, tôi chỉ đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng.”
 2. “I’m not a complete idiot, some parts are missing.” – “Tôi không phải là một người ngu đến tận cùng, chỉ là một số phần bị thiếu.”
 3. “I’m not clumsy, I’m just dancing to the beat of my own drum.” – “Tôi không vụng về, tôi chỉ đang nhảy theo điệu nhạc của riêng mình.”
 4. “I don’t need a hairstylist, my pillow gives me a new hairstyle every morning.” – “Tôi không cần tóc sư, gối của tôi cho tôi một kiểu tóc mới mỗi sáng.”
 5. “I’m not a morning person. I’m more like an all-day grumpy cat.” – “Tôi không phải là người thích buổi sáng. Tôi giống hơn là một con mèo buồn cả ngày.”
 6. “I’m not addicted to coffee. We’re just in a committed relationship.” – “Tôi không nghiện cà phê. Chúng tôi chỉ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc.”
 7. “I don’t sweat, I sparkle.” – “Tôi không mồ hôi, tôi lấp lánh.”
 8. “I don’t need a personal trainer, I need someone to follow me around and slap unhealthy food out of my hands.” – “Tôi không cần huấn luyện viên cá nhân, tôi cần ai đó đi theo tôi và vỗ tay thức ăn không lành mạnh ra khỏi tay tôi.”
 9. “I’m not crazy. My reality is just different from yours.” – “Tôi không điên. Hiện thực của tôi chỉ khác biệt so với của bạn.”
 10. “I don’t go crazy. I am crazy. I just go normal from time to time.” – “Tôi không điên điên. Tôi là điên. Tôi chỉ trở nên bình thường thỉnh thoảng.”

Caption tiếng Anh hài hước có khả năng thu hút sự chú ý và tương tác từ người khác. Khi bạn chia sẻ một caption hài hước, nó có thể tạo ra cuộc trò chuyện và kết nối với người khác. Bạn có thể tham khảo TDP IELTS hoặc Fanpage TDP để chọn lựa cho mình một caption ưng ý để đăng ảnh.

Chia sẻ: 

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Đăng ký email để nhận tài liệu độc quyền từ TDP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2022. All Rights Reserved by TDP-IETLS.

Proudly created by TADA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY