Thầy Hoàng - IELTS 8.0 - Giảng viên TDP IELTS-IELTS Cấp tốc
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Giảng viên - Thầy Hoàng - TDP IELTS

Thầy Hoàng

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.0

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Thạc sĩ

Loại Xuất sắc Ngôn Ngữ Ứng Dụng – Đại học Curtin, Úc.

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Xuất sắc Columbia College Chicago

Icon cờ - TDP IELTS

Chứng chỉ

TESOL – International Open Academy

 

Thầy  Hoàng là một người Thầy nổi tiếng có “TÂM”, có “TẦM” với niềm khát khao, đam mê trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Thầy đã sớm yêu thích nghề làm giáo và đã gắn bó với nó trong một quảng thời gian rất lâu vì việc làm này đã đem đến niềm vui cuộc sống cho Thầy. Hơn thế nữa, Thầy sở hữu tấm bằng  8.0 IELTS Overall, Thạc sĩ Ngôn Ngữ Ứng Dụng loại xuất sắc tại Đại học Curtin, Úc, TESOL – International Open Academy và tốt nghiệp loại xuất sắc Columbia College Chicago.
Ngoài ra, các bạn hẳn phải ngạc nhiên khi Thầy là sinh viên quốc tế duy nhất đến từ Việt Nam được Columbia College Chicago gửi lời mời tham gia khoá đào tạo Writing Tutor và đề nghị làm việc chính thức từ trường. Thế nhưng Thầy lại lựa chọn quay trở về Việt Nam Nam và theo đuổi sự nghiệp làm giáo của mình dù đã gắn bó hơn 14 năm sống và làm việc tại Mỹ.
Thậm chí một quốc gia siêu cường như nước Mỹ cũng không thể giữ Thầy lại dù nơi đây đã đánh dấu rất nhiều cột mốc và thành tựu của Thầy Hoàng. Ví dụ như, Thầy phải nói lời tạm biệt với rất nhiều bạn bè khi tại Honor Society  (Tổ chức tôn vinh các sinh viên xuất sắc của Mỹ). Thầy là một thành viên tại tổ chức này.
Thầy Hoàng tin rằng một người Thầy thật sự sẽ có trách nhiệm và luôn muốn làm điều tốt nhất cho học sinh của mình. Châm ngôn giảng dạy của Thầy Hoàng là “Learning is a personal journey. So is teaching”. – Tạm dịch: “Việc học là một hành trình cá nhân, và việc giảng dạy cũng (nên) như vậy”.
Và thật tình cờ khi TDP IELTS lại sở hữu khía cạnh phù hợp với quan điểm giảng dạy của Thầy. TDP IELTS đề cao lộ trình cá nhân hóa với lớp học chỉ từ 3 đến 5 học viên, theo sát mỗi học viên trong suốt quá trình học. Đó là lý do vì sao Thầy Hoàng quyết định “nên duyên” cùng TDP IELTS.Đặc biệt là phương pháp TDP IELTS 102. Đây là một phương pháp rất hiệu quả giúp các bạn học viên đạt được hiệu quả cao cho bài thi IELTS của mình.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY