Thầy Đôn - IELTS 8.0 - Giảng viên TDP IELTS - IELTS Cấp tốc
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Giảng viên - Thầy Đôn - TDP IELTS

Thầy Đôn

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.0

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

8 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Đại học Việt – Pháp

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

UC Leuven-Limburg – Bỉ

Tốt nghiệp Đại học Việt Pháp và UC Leuven-Limburg (UCLL) – một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất Vương quốc Bỉ, Thầy Đôn sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Phương châm giảng dạy của Thầy Đôn là: “One small brick a day, and you’re gonna have a castle someday” – Tạm dịch: “Một chút cố gắng mỗi ngày, tương lai sẽ ngập tràn thành tựu”

Thầy Đôn tin rằng không có việc gì mà bạn không thể làm được. Tích tiểu thành đại. Chỉ cần mỗi ngày các bạn cố gắng một chút, thì sau một quãng thời gian các bạn sẽ tiến bộ vượt bậc và đạt được thành công mà các bạn mong muốn. Đó là lý do vì sao Thầy Đôn lựa chọn TDP IELTS để gửi gắm cái tâm giảng dạy và truyền đạt kiến thức đến học viên thân yêu.

TDP IELTS có một phương pháp học tập rất đặc biệt giúp định hướng linh hoạt thời gian tự học và học trên lớp. Đó chính là Phương pháp TDP IELTS 102. Phương pháp tạo nên hiệu quả rất tốt, nó giúp học viên học và thi IELTS dễ dàng hơn, nâng cao kiến thức và tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.

Thầy Đôn hiểu rằng việc ôn luyện cho kỳ thi IELTS không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì Thầy  cũng đã từng trải qua và cố gắng vượt qua bản thân, phá bỏ giới hạn của mình. Với kinh nghiệm dồi dào cùng kỹ năng và kiến thức của mình, Thầy Đôn hy vọng mình sẽ có thể tiếp tục giúp đỡ học viên và đồng hành cùng các bạn trên chặn đường chinh phục chứng chỉ IELTS.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY