Cô Thảo - 8.0 IELTS Overall - Giáo viên TDP IELTS
Học IELTS dễ dàng hơn - TDP IELTS
Cô Thảo - TDP IELTS

Cô Thảo

IELTS teacher tại TDP IELTS

Icon cờ - TDP IELTS

8.0

IELTS Overall

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Đà Lạt

Icon cờ - TDP IELTS

Tốt nghiệp

Loại Xuất sắc Chương trình Đào tạo Sư phạm, ĐHSP Hà Nội

Icon cờ - TDP IELTS

7 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

Cô Thảo sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 Overall với tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Đà Lạt. Để có trao dồi kỹ năng và đem lại giá trị giáo dục tốt nhất cho học viên, cô không ngừng phát triển bản thân mình vì cô tâm niệm rằng một giáo viên giỏi và dồi dào kiến thức nhất mới có thể hỗ trợ học viên của mình phát triển tối đa.

Vì lý do đó, cô Anh Thảo đã tham gia vào chương trình đào tạo sư phạm và tốt nghiệp chứng chỉ loại xuất sắc được cấp bởi trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS, Cô Anh Thảo đã truyền lửa và giúp đỡ rất nhiều các thế hệ học viên thành công đạt mục tiêu IELTS của mình, mở đường và định hướng cho tương lai của các bạn.

Châm ngôn giảng dạy của cô là: “You don’t have to be ‘gifted’ to become good at something. All you need is effort and a little help from an expert.” – Tạm dịch: “Bạn không cần phải có năng khiếu để học giỏi bất kì một môn gì cả. Các bạn chỉ cần cố gắng và sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm hơn thôi”.

Thật tình cờ khi phương pháp giảng dạy và giá trị cốt lõi của TDP IELTS hoàn toàn phù hợp với lý tưởng của cô trong sự nghiệp làm giáo. Cô cảm thấy rất ấn tượng với phương pháp TDP IELTS 102 khi định hướng học viên có một phương pháp học tập khoa học, đúng đắn và đề cao tinh thần tự học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn cao gồm giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+.

Đặc biệt, luôn luôn đặt học viên lên hàng đầu chính là giá trị mà cô tâm đắt và hài lòng nhất của TDP. Cô Anh Thảo hy vọng rằng khi đồng hành cùng TDP, Cô cùng đội ngũ giáo viên TDP sẽ đem đến những giá trị thiết thực và ý nghĩa nhất dành cho những học viên thân yêu của mình.

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký email để nhận bản tin IELTS mới nhất của chúng tôi. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY